GREENFEED giới thiệu nhận diện thương hiệu mới

0
Nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập, GREENFEED Việt Nam đã chính thức công bố tái định vị thương hiệu, hướng đến tầm nhìn trở thành “thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước”.
Việc tái định vị thương hiệu bao gồm hiện đại hóa nhận diện thương hiệu và phát triển mạnh mẽ những phẩm chất thương hiệu, là những giá trị cốt lõi và nền tảng thành công của GREENFEED trong hơn 17 năm qua: hiệu quả, sáng tạo, tin cậy, nhân văn, trách nhiệm xã hội.
Ra mắt bộ nhận diện mới, GREENFEED đã đánh dấu từ một thương hiệu đơn lẻ trở thành một hệ thống thương hiệu ở cấp độ tập đoàn đến ngành/mảng kinh doanh và sản phẩm. Tái định vị thương hiệu tạo ra nhận diện thương hiệu xuyên suốt trong toàn chuỗi G FEED - G FARM - G KITCHEN, giúp khách hàng và người tiêu dùng nhận biết những giá trị nhất quán của GREENFEED, từ giải pháp chăn nuôi hiệu quả và bền vững, đến giải pháp thực phẩm ngon và lành nhờ kiểm soát từ trang trại đến bàn ăn, với cam kết và nhiệt tâm của tập thể hơn 2.500 con người tâm huyết với nông nghiệp và thực phẩm sạch. 
GREENFEED giới thiệu logo mới hiện đại, mạnh mẽ, với phông chữ và màu sắc được cách điệu, đơn giản hóa

GREENFEED giới thiệu logo mới hiện đại, mạnh mẽ, với phông chữ và màu sắc được cách điệu, đơn giản hóa

Với ký tự G xuất hiện xuyên suốt trên toàn chuỗi G Feed, G Farm và G Kitchen đại diện cho giá trị GREEN bền vững mà GREENFEED luôn hướng tới. Hình ảnh logo mới được triển khai trên toàn chuỗi đến khách hàng, đại lý và người tiêu dùng kể từ ngày 26.8.
Với nền tảng vững chắc, GREENFEED là chuỗi sản xuất thịt heo sạch hàng đầu tại Việt Nam được bộ NN-PTNT chọn là công ty tiên phong thực hiện chuỗi sản xuất thịt sạch theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Tổ chức Thú y thế giới OIE. Tháng 8.2020, GREENFEED và các thương hiệu chủ lực là thức ăn chăn nuôi thương hiệu GREENFEED, con giống GF24 (Camborough®48) và thịt sạch G KITCHEN đã vào top 50 thương hiệu hàng đầu do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU