Giải mã những dấu chân của sự tử tế mang tên VitaDairy

0
“Đừng coi thường những hành động nhỏ, vì nhiều hành động nhỏ có thể tạo nên sự thay đổi lớn; nhiều sự thay đổi nhỏ hôm nay có thể tạo ra bước đột phá ngoạn mục trong tương lai”, bà Nguyễn Thị Hà - TGĐ VitaDairy chia sẻ.
VitaDairy - Nghĩa vụ vun bồi sức sống VitaDairy - Nghĩa vụ vun bồi sức sống
VitaDairy - Nghĩa vụ vun bồi sức sống
Đặc biệt, theo bà Hà, nhất là khi hành động và sự thay đổi đó hướng thiện, mang theo những năng lượng tích cực.

Những bước đầu tiên của dấu chân tử tế

Trong màu áo blouse trắng, bác sĩ với sứ mệnh giành lấy tấm vé khứ hồi trở về với cuộc sống cho bệnh nhân, cuộc chiến giành giật luôn vô cùng khốc liệt. Sẽ càng khốc liệt hơn nếu bệnh nhân đã trên nền suy kiệt thể trạng. Từ đó, các bác sĩ sáng lập nên VitaDairy với tâm niệm có thêm một sự hỗ trợ cho bệnh nhân bằng giải pháp “dinh dưỡng trắng”, giúp bệnh nhân đáp ứng điều trị tốt hơn, nhanh chóng hồi phục hơn.
Khởi đầu hành trình bằng những hạt mầm ấy đã cố định cho VitaDairy luôn chạy trên đường ray tử tế, hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất, vì con người nhất để vun bồi sức sống thiêng liêng cho hàng triệu người Việt Nam.

Tiếp tục hành trình vun bồi sức sống để duy trì sự tử tế

Bắt đầu bằng dinh dưỡng đặc trị nhưng cũng có lúc VitaDairy chao đảo trước những biến đổi khốc liệt từ thị trường. Những nhà sáng lập vốn chỉ quen với việc điều trị bệnh cho con người, lại chưa có kinh nghiệm để “trị bệnh” cho doanh nghiệp mà họ tạo dựng. Cho tới năm 2018, trải qua một “cuộc đại phẫu” và nhờ sự góp sức của thế hệ trẻ, VitaDairy đã tái sinh ngoạn mục. Những ứng dụng khoa học, những sáng tạo đã được chắp cánh, sự tử tế được duy trì nuôi dưỡng để trở thành bản sắc.
Mười lăm năm là một khoảng thời gian không ngắn cho một doanh nghiệp và ngay cả với cuộc đời của một con người, có nhiều thứ sẽ đổi khác trong ngần ấy thời gian, nhưng nét tính cách tử tế vẫn luôn là bản sắc của Vitadairy. Mỗi con người luôn là một ngòi bút để vẽ lên bức họa đa sắc cho sự tử tế trên nền hoài bão màu trắng thuần khiết. Ở con người VitaDairy khi nói về niềm tự hào, tất cả đều cho rằng đó là một thành quả hiện hữu do cả một tập thể gắn kết đạt được.
Bà Nguyễn Thị Hà - TGĐ VitaDairy trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch Vĩnh Phúc trao hàng triệu gói sữa non

Bà Nguyễn Thị Hà - TGĐ VitaDairy trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch Vĩnh Phúc trao hàng triệu gói sữa non

Chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h” kết nối hàng triệu trái tim tử tế

Không chỉ duy trì, VitaDairy còn kết nối hàng triệu trái tim cùng đập chung nhịp đập tử tế thông qua chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h”.
Những ngày cao điểm của dịch Covid-19 là quãng thời gian khó quên với tất cả mọi người. Sự ảm đạm bao phủ mọi con đường góc phố, bao phủ lên cả nền kinh tế toàn cầu. Suy thoái kinh tế, mất việc làm là điều hiện hữu trong từng người, tác động tiêu cực đến đời sống của từng gia đình và là điều lo lắng của mọi chính phủ. Những dự đoán về “sức khỏe” doanh nghiệp, số lượng doanh nghiệp sẽ “chết” sau dịch khiến nhiều người hoang mang. Nhìn vào những cường quốc khác, cả đất nước họ chao đảo khi phòng tuyến y tế bị chọc thủng, một bác sĩ bị lây bệnh, kéo theo hàng nghìn người bị phơi nhiễm và nhiều trăm người bệnh không được chữa trị. Bởi vậy, thay vì kêu gọi mọi người phải ở nhà, phải rửa tay như nhiều doanh nghiệp và cá nhân khác đang làm, VitaDairy nhận ra bảo vệ phòng tuyến y tế là nhiệm vụ tối thượng để giúp cho Việt Nam an toàn trước đại dịch. Chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h” do VitaDairy phát động xuất phát từ tâm nguyện đó, kêu gọi cộng đồng ủng hộ về tinh thần, VitaDairy ủng hộ vật chất để cùng chung tay bảo vệ các chiến sĩ áo trắng.
Bảo vệ bác sĩ 24h của VitaDairy được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng thẩm định đánh giá cao

Bảo vệ bác sĩ 24h của VitaDairy được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng thẩm định đánh giá cao

Với lời kêu gọi ý nghĩa “bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, chỉ trong thời gian ngắn đã tạo được hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ, được không những cộng đồng mà cả giới truyền thông cũng đặc biệt quan tâm. Sau cả hai lần kêu gọi cộng đồng tham gia lan tỏa thông điệp, VitaDairy đã trao tặng hơn 9,5 tỉ đồng bao gồm tiền mặt, dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch là thực phẩm bổ sung sung ColosIgG 24H cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế,... cho Bộ Y tế.
VitaDairy được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”

VitaDairy được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”

Chiến dịch vì cộng đồng đầy ý nghĩa không phải nằm ở số tiền VitaDairy đã ủng hộ bao nhiêu, mà giá trị tinh thần mang lại là không thể đo đếm. Y bác sĩ khi phải bỏ lại gia đình, người thân, đến với nơi quá nhiều nguy cơ, thậm chí đối diện với sự sống và cái chết, họ trở nên bình tâm hơn khi biết rằng có triệu triệu người Việt Nam đang ở sau ủng hộ, cổ vũ họ. Chính vì thế, kết thúc năm 2020, “Bảo vệ bác sĩ 24h” đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng trong hạng mục Doanh nghiệp/Đơn vị tiên phong vì cộng đồng. Đại diện VitaDairy chia sẻ: “Chúng tôi tự hào vì phát đi tâm nguyện chân thành tha thiết, đã kết nối được triệu trái tim cùng làm nên việc tốt. Mình mình làm việc tử tế đã là tốt, nhưng kêu gọi nhiều người khác cùng chung thiện ý sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực cho xã hội hơn nữa”.
Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống, mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM
99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tel/Fax: (028) 39152 111
Hotline: 1900 633 559

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU