Generali Việt Nam ứng dụng công nghệ số gây quỹ từ thiện một tỉ đồng

0
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức thông báo đã gây quỹ thành công Một tỷ đồng thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita với chiến dịch 'Một tỷ bước chân ý nghĩa'.
Chiến dịch gây quỹ từ thiện 'Một tỷ bước chân ý nghĩa' của Generali Việt Nam được kêu gọi thành công trên GenVita Chiến dịch gây quỹ từ thiện 'Một tỷ bước chân ý nghĩa' của Generali Việt Nam được kêu gọi thành công trên GenVita
Chiến dịch gây quỹ từ thiện 'Một tỷ bước chân ý nghĩa' của Generali Việt Nam được kêu gọi thành công trên GenVita
Generali Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm lần đầu tiên ứng dụng công nghệ số vào việc gây quỹ từ thiện nhằm mang lại những ảnh hưởng tích cực và bền vững cho cộng đồng. Số tiền này sẽ góp phần tài trợ cho các công tác thiện nguyện của Generali Việt Nam trong năm 2020.
Chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” được phát động từ tháng 7.2019 kêu gọi người dùng sử dụng tính năng GenGo trên GenVita để theo dõi bước chân, nâng cao vận động. Theo đó, với mỗi bước chân của người tham gia được ghi nhận trên ứng dụng, Generali Việt Nam sẽ đóng góp 1 đồng vào quỹ từ thiện của chương trình “Gen yêu thương”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU