Generali Việt Nam triển khai dự án 'Sinh Con, Sinh Cha' tại Bắc Giang

0
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) vừa triển khai dự án giáo dục cộng đồng The Human Safety Net 'Sinh Con, Sinh Cha' đầu tiên tại Bắc Giang.
Cụ thể chương trình được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Mỹ, thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ, TP.Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Với nội dung bổ ích và cách tiếp cận sáng tạo, chương trình thu hút sự tham dự của hơn 500 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi địa phương.
Tại sự kiện lần này, chương trình tập trung thảo luận cùng các bậc phụ huynh ba chủ đề về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 - 6 tuổi. Cụ thể, chương trình đã đi sâu vào các nội dung: bảo vệ trẻ khỏi xâm hại tinh thần, làm gương cho trẻ, có nên ép con ăn, và khuyến khích giáo dục sớm ở trẻ với ví dụ dạy trẻ về ý nghĩa của tiền bạc giúp trẻ tập đưa ra các quyết định hợp lý và biết quý trọng giá trị lao động... thông qua các tiểu phẩm do chính NSƯT Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN thực hiện và diễn giải.
Chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao từ Ủy ban về các Vấn đề Xã hội của Quốc hội, Quỹ BTTEVN, Sở LĐTBXH và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Bắc Giang, Generali Việt Nam và NSƯT Xuân Bắc

Chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao từ Ủy ban về các Vấn đề Xã hội của Quốc hội, Quỹ BTTEVN, Sở LĐTBXH và các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Bắc Giang, Generali Việt Nam và NSƯT Xuân Bắc

Tại sự kiện lần này, Generali Việt Nam cũng mang đến chương trình 200 phần quà tặng ý nghĩa để hỗ trợ cho các em nhỏ khó khăn, cùng với 30 phần quà đặc biệt và 30 phần hỗ trợ tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Phát biểu tại chương trình, bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được thấy những nụ cười trong sáng của các em nhỏ, cũng như sự quan tâm, thích thú của những bậc phụ huynh đối với chương trình. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh trở thành “Người bạn Trọn đời” của Generali đối với hàng triệu gia đình Việt sẽ được hiện thực hóa qua dự án cộng đồng ý nghĩa này”.
Trong năm 2020, chương trình dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ và trẻ em từ 0 - 6 tuổi cùng khoảng 400 giáo viên, cán bộ các trường mầm non tham gia các buổi hội thảo được tổ chức trên khắp các tỉnh thành cả nước được hưởng lợi. Ngoài ra, chương trình dự kiến tiếp cận hàng triệu khán giả qua kênh trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU