Eximbank mang yêu thương đến các em nhỏ mồ côi Chùa Diệu Pháp

0
Ngày 2.6.2018 vừa qua, Eximbank đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Chùa Diệu Pháp (Đồng Nai) nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.
 
Đại diện Eximbank cùng các CBNV Eximbank tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi với các em tại đây Đại diện Eximbank cùng các CBNV Eximbank tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi với các em tại đây
Đại diện Eximbank cùng các CBNV Eximbank tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi với các em tại đây
Đây là ngôi chùa “30 năm chưa bao giờ đóng cửa” hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc hàng trăm trẻ mồ côi không nơi nương tựa hoặc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Eximbank chia sẻ: “Các con được dạy dỗ tốt và rất ngoan. Khi nhìn thấy nụ cười của bọn trẻ thì chúng tôi biết rằng, ngoài sự chăm lo về vật chất, tình yêu thương và quan tâm của cộng đồng sẽ giúp các em quên đi những mặc cảm của bản thân để lớn lên là người có ích cho xã hội. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn chia sẻ một phần nào những khó nhọc mà các em đang phải bươn chải, và động viên tiếp bước cho các em vươn lên trước những khó khăn trong cuộc sống”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU