Doanh nghiệp Nhật Bản nỗ lực đồng hành cùng Việt Nam phòng chống dịch Covid-19

0
Công ty cổ phần Diana Unicharm tiếp tục trao tặng 40.000 phần quà với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Nhằm chung tay với cộng đồng, Chính phủ và ngành y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm cần thiết cho người cách ly và cán bộ y tế, hậu cần tại các khu cách ly, ngày 3.4, Công ty CP Diana Unicharm tiếp tục trao tặng 40.000 phần quà là các sản phẩm của công ty gồm khăn ướt Bobby, Fressi và băng vệ sinh Diana với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam. Bước đầu, toàn bộ số quà tặng đợt này bao gồm 20.000 phần quà cho nữ và 20.000 phần quà dành cho nam sẽ được chuyển tới người cách ly và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trong các khu vực cách ly tại Hà Nội và TP.HCM trong thời gian sớm nhất.
Bà Eriko Sato - Trưởng phòng Tiếp thị Người tiêu dùng của Diana Unicharm - trao tặng 40.000 phần quà tới đại diện Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam

Bà Eriko Sato - Trưởng phòng Tiếp thị Người tiêu dùng của Diana Unicharm - trao tặng 40.000 phần quà tới đại diện Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam

Tại lễ trao tặng, bà Eriko Sato - Trưởng phòng Tiếp thị Người Tiêu Dùng của Diana Unicharm chia sẻ: “Là một người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi cảm thấy rất yên tâm và xin gửi lời cảm ơn đến Chính phủ và ngành y tế Việt Nam vì đã triển khai các biện pháp triệt để và mạnh mẽ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Công ty CP Diana Unicharm là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vệ sinh cá nhân thiết yếu như tã giấy trẻ em Bobby, tã giấy người lớn Caryn, băng vệ sinh Diana… Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực duy trì sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết yếu ra thị trường góp phần đảm bảo cuộc sống người dân trong suốt giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành. Đồng thời, Diana Unicharm mong muốn lan tỏa hoạt động ý nghĩa này đến cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cùng tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần tới Chính phủ trong công tác phòng chống dịch”.
Cho đến thời điểm này, Diana Unicharm đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác tài trợ, ủng hộ việc phòng chống dịch Covid-19 với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 4,3 tỉ đồng. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỉ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phòng chống dịch. Gần đây, đáp lại lời kêu gọi của Bệnh viện Bạch Mai về tình trạng khan hiếm sản phẩm vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ trong thời gian bị phong tỏa cách ly, Diana Unicharm đã tiến hành ủng hộ nhanh 2 tuần sử dụng tã giấy người lớn Caryn và khăn ướt Bobby cho bệnh nhân nặng tương đương với 14.000 miếng tã giấy người lớn Caryn và 180.000 chiếc khăn ướt Bobby, góp phần hỗ trợ cho công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn được đảm bảo trong suốt thời gian bị phong tỏa cách ly chống dịch. Sắp tới, Diana Unicharm sẽ tiếp tục ủng hộ hơn 300.000 chiếc khăn ướt Bobby cho 4 bệnh viện tại TP.HCM gồm: Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bệnh viện dã chiến Cần Giờ, Bệnh viện Nhiệt Đới và Bệnh viện Y Dược.
Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỉ đồng

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỉ đồng

Đồng hành với Diana Unicharm trong lần trao tặng này là thương hiệu bánh Pablo Nhật Bản đã ủng hộ bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ chữa dịch Covid-19 tại các bệnh viện TP.HCM 1.500 chiếc bánh Pablo.
Là thành viên của Tập đoàn Unicharm - nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm cũng là nhà sản xuất sở hữu những nhãn hiệu hàng đầu thị trường như tã giấy trẻ em Bobby, băng vệ sinh Diana, tã giấy trẻ em nhập khẩu Moony, tã giấy người lớn Caryn, và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi, khẩu trang 3D Mask.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU