Điện lực Quảng Trị kích hoạt phương án làm việc mới trong tình hình dịch Covid-19

0
Ngày 11.5, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) cho hay đã kích hoạt các phương án làm việc, đảm bảo phòng chống dịch và hoạt động sản xuất - kinh doanh.
Công tác này thể theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Trung, trong tình hình tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận một số ca Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng.
Theo đó, PC Quảng Trị đã lập các phương án chi tiết cho từng đơn vị riêng biệt, đặc biệt là phòng Điều độ, các điện lực trực thuộc, khối phòng ban công ty và các đơn vị quản lý lưới điện có khu vực bị phong tỏa...
Ảnh 1: Khu vực trụ sở chính của PC Quảng Trị được phun thuốc khử khuẩn, phòng chống Covid-19 - Ảnh: Nguyễn Phúc

Khu vực trụ sở chính của PC Quảng Trị được phun thuốc khử khuẩn, phòng chống Covid-19

Ảnh: Nguyễn Phúc

Tại trụ sở chính, PC Quảng Trị giao cho bộ phận văn phòng thực hiện công tác hậu cần cho bộ phận trực phòng Điều độ đảm bảo cách ly với bên ngoài; tổ chức vệ sinh khử khuẩn toàn công ty; tổ chức đo nhiệt độ, ghi chép thông tin các phương tiện cá nhân đến liên hệ công tác, tuyệt đối không cho nhân viên giao hàng vào bên trong. Riêng phòng Kinh doanh được giao công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tuyên truyền người dân thực hiện dịch vụ trực tuyến và thanh toán tiền không sử dụng tiền mặt.
Theo PC Quảng Trị, việc kích hoạt này tạo cho lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBCNV nâng cao trách nhiệm cùng công ty và chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh; không hoang mang quá mức nhưng cũng không lơ là, để ứng phó mọi tình huống trong sản xuất kinh doanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU