Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

0
Đến thời điểm này, Ban tổ chức cuộc thi Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt đã nhận được nhiều bài dự thi. Tất nhiên, cơ hội ẵm những giải thưởng lớn vẫn đang chờ đón bạn.
Một góc khu nghỉ mát Sun Spa Resort, TP.Đồng Hới

Một góc khu nghỉ mát Sun Spa Resort, TP.Đồng Hới

ẢNH: S.S

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng; trong đó có tiền mặt, voucher các điểm đến đẳng cấp tại Quảng Bình và chứng nhận của Sở Du lịch Quảng Bình. Vừa đi du lịch Quảng Bình, vừa có cơ hội trúng thưởng lớn, để rồi lại trải nghiệm điểm đến khác biệt này thì quá là hấp dẫn.
Theo Ban tổ chức, cuộc thi Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt nằm trong chuỗi hoạt động phát động phong trào “Mỗi người dân là một đại sứ du lịch” của kế hoạch quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Quảng Bình năm 2021 đã được UBND tỉnh Quảng Bình ban hành, nhằm truyền thông, quảng bá: về điểm đến an toàn và khác biệt; về quê hương, con người; về văn hóa, ẩm thực, về thiên nhiên kỳ vĩ, về một Quảng Bình thân thiện, mến khách. Và khuyến khích việc chia sẻ, truyền tải tình yêu, khát vọng khám phá những nét đẹp về quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực Quảng Bình.
Người dự thi là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đã từng đi du lịch Quảng Bình, ở độ tuổi từ 16 trở lên.
Cuộc thi tập trung vào những mảng đề tài:
- Chia sẻ cảm nhận về quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực, các khu, điểm du lịch, các sản phẩm du lịch của Quảng Bình.
- Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, hướng dẫn về các điểm, sản phẩm du lịch và những trải nghiệm thú vị, câu chuyện truyền cảm hứng đi du lịch Quảng Bình.
- Nâng cao nhận thức và ý thức về phát triển du lịch bền vững và các nội dung liên quan đến du lịch.
Bài dự thi được thể hiện dưới 2 hình thức bao gồm: bài viết hoặc video. Bài viết có kèm ít nhất 1 ảnh minh họa (ảnh chất lượng tốt, định dạng jpg hoặc png). Bài viết không mắc lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, lỗi đánh máy, không viết tắt, không sử dụng tiếng lóng.
Còn video có độ dài tối thiểu 30 giây, tối đa 15 phút, định dạng .flv hoặc .mp4, kèm theo tiêu đề/lời bình/phụ đề phản ánh nội dung câu chuyện. Người dự thi có thể gửi file trực tiếp qua email hoặc tải video lên YouTube/Dropbox/Google Drive/One Drive rồi gửi đường link về cho Ban tổ chức (khi gửi phải mở quyền chia sẻ).
Các bài dự thi gửi về địa chỉ email: sodulichqb@gmail.com; nội dung email bắt buộc ghi rõ: tên tác phẩm/tác giả, hình thức đăng ký dự thi: video hoặc bài viết; nội dung (để link video nếu là bài dự thi dưới hình thức video); điện thoại liên hệ; link Facebook cá nhân. Sau khi nhận được bài thi, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ gửi email thông báo xác nhận cho người dự thi.
Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận bài dự thi, Ban tổ chức sẽ tổ chức đánh giá sơ loại các bài viết theo các tiêu chí: sự trải nghiệm thật của tác giả, nội dung đảm bảo yêu cầu, tính sáng tạo, giàu cảm xúc, hình ảnh/video clip đảm bảo chất lượng và đăng tải những bài viết/video đạt yêu cầu. Và gửi thông báo xác nhận đủ điều kiện tham gia cuộc thi và được đăng tải lên website hoặc từ chối cho người dự thi.
Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên website:
trainghiem.quangbinhtourism.gov.vn và được chia sẻ nội dung trên Facebook Visit Quang Binh; Zalo Visit Quang Binh và kênh Youtube của Sở Du lịch Quảng Bình.
Tất cả đang chờ đón bạn. Còn chần chừ gì nữa. 
Lung linh động Thiên Đường

Lung linh động Thiên Đường

ẢNH: T.T

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 20.4.2021 đến 0 giờ ngày 1.9.2021 (tính theo thời gian nhận email).
Ngày trao giải (dự kiến): 27.9.2021- nhân kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới.
Chương trình trao giải dự kiến livestream trên fanpage Visit Quang Binh.
Danh sách người thắng giải sẽ được công bố trên website: sdl.quangbinh.gov.vn; quangbinhtourism.gov.vn, fanpage Facebook Visit Quang Binh và Zalo Visit Quang Binh.
Lối vào động Phong Nha

Lối vào động Phong Nha

ẢNH: K.N

Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc người tham gia chấp thuận mọi quy định trong thể lệ cuộc thi.
Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài dự thi và nhiều thể loại dự thi (bài viết có hình ảnh minh họa, video clip dự thi) nhưng chỉ lấy một tên hoặc một bút danh. Nếu một nhóm gồm nhiều người viết nhưng gửi chung bài dự thi thì được tính như một tác giả.
Bài dự thi do chính người dự thi tự viết (bài viết), tự thực hiện (video clip) và chưa từng đăng tải trên bất kỳ phương tiện truyền thông và website và chưa tham gia các cuộc thi khác. Nếu phát hiện vi phạm, Ban tổ chức sẽ hủy bài dự thi hoặc/và không chấp nhận kết quả của bài dự thi (nếu đạt giải).
Các tác giả có tác phẩm đạt giải sẽ trao quyền sử dụng sản phẩm cho Ban tổ chức (Sở Du lịch Quảng Bình và Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Bình) phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá du lịch mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Bài viết, các video clip chỉ bao gồm tài liệu có quyền của chính tác giả (nếu có âm nhạc, âm thanh, hình ảnh hoặc video có bản quyền bởi tác giả khác thì phải có trích dẫn/sự cho phép của tác giả khác bằng văn bản). Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền của mọi chi tiết trong sản phẩm của mình và các hệ lụy liên quan (nếu có). Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác giả, tác phẩm.
Nếu tác phẩm đạt giải vi phạm quyền tác giả, tác phẩm hoặc các quyền khác liên quan theo quy định của pháp luật, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ thu hồi giải thưởng, giấy chứng nhận. Tác giả chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật do những vi phạm của mình gây ra.
Nếu vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức được phép loại bỏ bất kỳ tác phẩm nào, trước, trong và sau cuộc thi.
Sau khi công bố giải, Ban tổ chức/Sở Du lịch Quảng Bình có quyền hiệu đính, chỉnh sửa một phần sản phẩm nhưng không làm thay đổi nội dung truyền tải của tác phẩm sao cho phù hợp hơn với nhu cầu thị hiếu của thị trường.
Quyết định của Ban tổ chức là kết quả chung cuộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU