Đất Xanh Miền Trung ra sổ đỏ, bàn giao nhà 4 dự án trong năm

1
Trong bối cảnh pháp lý thị trường bất động sản nói chung gặp nhiều vướng mắc, Đất Xanh Miền Trung tạo được niềm tin cho nhà đầu tư khi bàn giao sổ đỏ, sổ hồng liên tiếp 4 dự án chỉ sau 12 tháng xây dựng.
Đất Xanh Miền Trung sang sổ hồng và bàn giao villa Regal One River đến khách hàng chỉ sau 12 tháng xây dựng Đất Xanh Miền Trung sang sổ hồng và bàn giao villa Regal One River đến khách hàng chỉ sau 12 tháng xây dựng
Đất Xanh Miền Trung sang sổ hồng và bàn giao villa Regal One River đến khách hàng chỉ sau 12 tháng xây dựng
Một nghiên cứu của Vietnam Report cho thấy, giờ đây, yếu tố được người mua quan tâm nhất với một dự án chính là pháp lý, sau đó mới đến vị trí.
Tuy nhiên, hoàn thiện pháp lý cho các dự án bất động sản chưa bao giờ đơn giản. Từ công đoạn giải phóng mặt bằng để có quỹ đất sạch, xin chấp thuận chủ trương đầu tư, quy hoạch, giấy phép xây dựng cho đến ngày ra sổ đỏ là một quy trình tính bằng năm.
Quá trình đòi hỏi sự minh bạch, đầy đủ về pháp lý cùng nỗ lực của các chủ đầu tư, năng lực của nhà phát triển dự án. Do đó, với 4 dự án liên tiếp được ra sổ sổ, sổ hồng chỉ trong 1 năm xây dựng, Đất Xanh Miền Trung ghi điểm trên thị trường.

4 đại dự án được bàn giao

Tháng 11.2020, Đất Xanh Miền Trung tổ chức thành công lễ sang sổ hồng và bàn giao villa Regal One River. Đây là dự án đạt giải “Khu đô thị đáng sống nhất 2020”, gồm dãy villa 100% mặt đường và ven sông Cổ Cò với kiến trúc, vật liệu xây dựng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp quốc tế.
Cuối tháng 11, Đất Xanh Miền Trung bàn giao sổ hồng 200 căn shophouse thuộc dự án Lakeside Infinity

Cuối tháng 11, Đất Xanh Miền Trung bàn giao sổ hồng 200 căn shophouse thuộc dự án Lakeside Infinity

Cũng trong tháng này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục bàn giao sổ hồng và nhà ở hơn 200 căn shophouse Lakeside Infinity. Thời điểm ra mắt, Lakeside Infinity đã mang đến một cú hích cho thị trường với loạt hàng trăm căn shophouse bề thế chuẩn châu Âu, sang trọng ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.
Tiếp đó, cuối tháng 11, Đất Xanh Miền Trung làm lễ xác nhận bàn giao đất nền dự án Tropical Palm. Cũng trong quý 4, One World Regency - dự án khu đô thị tích hợp chuỗi tiện ích quốc tế đạt điều kiện công chứng chuyển nhượng sổ đỏ.
Tropical Palm, One World Regency cùng dự án khu biệt thự ven sông Regal One River tạo thành bộ ba dự án nổi bật của Đất Xanh Miền Trung ở khu vực Nam Đà Nẵng.
Villa Regal One River chinh phục khách hàng bằng vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng vật liệu xây dựng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Villa Regal One River chinh phục khách hàng bằng vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng vật liệu xây dựng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Chuỗi dự án này kết nối tuyến đường du lịch chiến lược sông Cổ Cò, thông ra biển và các liên kết trọng điểm như tháp phức hợp BRG, tổ hợp FPT, sân golf quốc tế.
Các tiện ích liền kề này giúp cư dân an cư và đẩy lên tiềm năng đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Các sản phẩm ấn tượng năm 2021

Không chỉ liên tiếp hoàn thiện pháp lý các dự án, năm 2021, Đất Xanh Miền Trung còn dự kiến liên tiếp ra mắt tới 25 dòng sản phẩm mới cung cấp cho thị trường, tiếp cận hàng loạt thị trường bất động sản từ Quảng Bình, Thừa Thiên Huế tới Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên.
Các dự án mới sẽ mở rộng cả quy mô và chất lượng, với định hướng thành phố, đô thị thông minh, diện tích trên 100ha. Doanh nghiệp dự kiến cung cấp hàng nghìn sản phẩm, trải dài từ đất nền, nhà ở thấp tầng cao cấp đến chung cư, trung tâm thương mại, office-tel với định hướng tiên phong trong phong cách xây dựng, hiện đại, sang trọng và đột phá.
Sổ đỏ One World Regency, Tropical Palm là minh chứng cho năng lực hoàn thiện pháp lý đầy đủ của hai dự án

Sổ đỏ One World Regency, Tropical Palm là minh chứng cho năng lực hoàn thiện pháp lý đầy đủ của hai dự án

Tất cả sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung tiên phong định nghĩa lại khái niệm nhà ở hạng sang tại Việt Nam. Vị trí ven sông, gần biển đắc địa, bảng vật liệu xây dựng, nội thất từ các thương hiệu danh tiếng thế giới, quy trình thi công xây dựng khắt khe tiêu chuẩn quốc tế là những lý do tạo nên giá trị khác biệt của Đất Xanh Miền Trung, hướng đến trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực.
Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng tư duy mới về kiến trúc nhà ở và tiềm lực tài chính minh bạch, Đất Xanh Miền Trung không ngừng nỗ lực xây dựng một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm nhà ở tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á.
“Với tôi, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi để ở mà nó phải là một Fashion Home - một biểu tượng của thời trang, của nghệ thuật kiến trúc nhà ở. Từ những vật liệu xa xỉ nhất đến việc ứng dụng những mô hình đô thị tân tiến trên thế giới vào các dự án sẽ thay đổi hoàn toàn hình ảnh Đất Xanh Miền Trung trong tương lai và tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại và đỉnh cao cho ngành bất động sản Việt Nam”, CEO Đất Xanh Miền Trung Trần Ngọc Thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Diện

Hồng Diện

Thông tin bài viết cung cấp rất đầy đủ và bổ ích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU