Dạ tiệc từ thiện chủ đề ‘Đêm nhân ái’ diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 17.4, dạ tiệc từ thiện 'Đêm nhân ái' của Hiệp hội Đầu bếp quốc tế đã diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM) để lại những dư vị cảm xúc khó quên trong lòng khách mời.
Dạ tiệc “Đêm nhân ái” - hoạt động từ thiện tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp hội Đầu bếp quốc tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Đầu bếp quốc tế và Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải. Số tiền quyên góp được sẽ cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức lãnh đạo TP.HCM, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, quý công ty, doanh nhân và hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp hội Đầu bếp quốc tế cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Mai Đình Tới, ca sĩ Ái Phương, đại sứ chương trình hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đặc biệt trong “Đêm nhân ái” lần này còn có sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng châu Á Yan Can Cook (Martin Yan). Martin Yan là nhân vật chính xuất hiện trong nhiều chương trình dạy nấu ăn và truyền hình ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.
Trong buổi dạ tiệc, ngoài các hoạt động giao lưu giới thiệu bản sắc văn hóa Việt, còn là chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa bằng các hình thức quyên góp tại chỗ và đấu giá vật phẩm. Đây là hoạt động nhân đạo và quan trọng nhằm mục đích lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương đến với cộng đồng Việt Nam và quốc tế. Tại đêm tiệc, Hội trưởng ông Ip Sio Man công bố tổng số tiền quyên góp được bằng hình thức đổi coupon tham dự dạ tiệc, quyên góp tại chỗ và đấu giá. Số tiền sẽ do Hiệp hội Đầu bếp quốc tế và Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo.
Hành trình nhân ái đến với Việt Nam là vinh dự rất lớn cho Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải cũng như Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza nói riêng và Việt Nam nói chung khi được Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tin chọn đồng hành tổ chức dạ tiệc “Đêm nhân ái”. Đây là chương trình từ thiện mang tầm quốc tế. Đồng thời có sự cộng hưởng từ các nhà hảo tâm trong nước, mục đích chương tình nhân ái này là mang đến bữa ăn đầy đủ và ấm no hơn cho những trẻ em khuyết tật và có mảnh đời bất hạnh ở Làng Hòa Bình - Bệnh viện Từ Dũ.
Sự kiện kết thúc để lại nhiều cảm xúc trong lòng khách mời. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu chuỗi hành trình nhân ái năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp và sau chương trình này sẽ nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm khắp cả nước. Đó sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh đến các cháu nhỏ có mảnh đời bất hạnh tại Làng trẻ em Hòa Bình.