Cùng ‘The 1970’ tìm hiểu về phong cách thời trang Vintage

0
Nói về phong cách thời trang Vintage không thể không nhắc đến shop thời trang cho nam giới The 1970. Có những điều thú vị gì khiến The 1970 lại đi theo xu hướng thời trang khác biệt mang tính cổ điển như vậy?
Cùng The 1970 tìm hiểu về phong cách thời trang Vintage trong bài viết dưới đây.
Theo chia sẻ của The 1970, từ “Vintage” trước đây được dùng để chỉ độ lâu năm của rượu, dầu và những chiếc xe có tuổi đời ít nhất 50 năm. Về sau, Vintage được lan rộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như thiết kế, nội thất… và mảng thời trang cũng không ngoại lệ. Vintage chỉ những món đồ thời trang được sản xuất trong khoảng từ năm 1920 cho đến 1960, dao động đến những năm 1980. Đặc biệt là năm 1970, đó là năm dòng chảy thời trang thịnh hành mang những nét đặc biệt khiến nó tồn tại được cho đến hơi thở của thời đại. Đó chính là lý do shop thời trang mang tên “The 1970” mang phong cách Vintage được nhiều phái mạnh yêu thích.
Cùng ‘The 1970’ tìm hiểu về phong cách thời trang Vintage - ảnh 1
Thời trang mang phong cách Vintage có vẻ đẹp kinh điển theo năm tháng của những thiết kế Vintage làm phái mạnh không ngừng đam mê và thu hút. Không ít nam giới hiện đại sẵn sàng “chi mạnh” không chỉ để sở hữu một bộ trang phục đầy nam tính từ thời trang Vintage chất lượng, có chi tiết cầu kỳ hay độc lạ mà còn vì câu chuyện, giá trị lịch sử quý báu đằng sau “thời trang Vintage” mang lại.
The 1970 cho biết thêm, thời trang là một chuỗi xoay vòng. Nhờ khả năng “miễn nhiễm” với thời gian, cộng thêm tính độc đáo của bản phối hiện đại, thời trang phong cách Vintage luôn chứa đựng sức hút khó cưỡng. Thời trang Vintage “khuấy đảo” sân chơi của các tín đồ yêu thời trang bởi vẻ cổ điển đầy mê hoặc và sự khác biệt đặc biệt mà phong cách Vintage mang lại chắc chắn vẫn là xu hướng thời trang cho phái mạnh trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU