Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe hàng đầu của Toyota tại ‘Chạm, thử, tin'

0
Diễn ra trong 2 ngày 23 - 24.3, ngày hội 'Chạm, thử, tin' tại thành phố Toyota năm 2019 được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội gây ấn tượng với các hoạt động trải nghiệm và chương trình giải trí hấp dẫn.
Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) trong 2 ngày 23 và 24.3.2019 Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) trong 2 ngày 23 và 24.3.2019
Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) trong 2 ngày 23 và 24.3.2019
Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi và trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, hơn 1.600 khách hàng đã đến tham dự và có tới hơn 760 lượt lái thử tại sự kiện.
“Chạm, thử, tin” nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” - “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.
Sự kiện được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.
Sự kiện thu hút nhiều khách hàng đến đăng ký lái thử xe
Sự kiện thu hút nhiều khách hàng đến đăng ký lái thử xe
Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm rất thú vị. Đó là hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova. Khách hàng còn được chiêm ngưỡng Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); Trải nghiệm các hoạt động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin.
Tham gia chương trình, mọi người được lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm: Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova
Tham gia chương trình, mọi người được lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm: Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova
Anh Nguyễn Anh Thuận, sống tại Kim Mã, Hà Nội, đã lái thử 2 mẫu xe của Toyota gồm Fortuner, và Inova cho biết: "Đây là hoạt động ý nghĩa của Toyota Việt Nam, giúp khách hàng được trải nghiệm và có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm. Được lái thử cùng lúc 2 mẫu xe đi trên đường thử riêng biệt giúp tôi cảm nhận được sự mạnh mẽ, tính ổn định và an toàn của những chiếc xe Toyota”.
Còn chị Đoàn Hồng Hạnh ở Long Biên, Hà Nội cho biết: “Dù đã lái xe cũng được một thời gian dài, tuy nhiên đến sự kiện lần này tôi mới hiểu rõ về kiến thức chăm sóc lốp, tầm quan trọng của lốp xe đối với sự an toàn, khi vận hành trên đường. Đó là những kiến thức hữu ích với người sử dụng ô tô, nhất là phụ nữ”.
Tại sự kiện, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị
Tại sự kiện, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị
Không chỉ đơn thuần liên quan đến xe, tại "Chạm, thử, tin" tại thành phố Toyota còn có các hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; Góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng;
Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị. Đặc biệt, tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.
Thông qua sự kiện này, Toyota Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội; đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu chất lượng và tạo dựng niềm tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU