Cơ hội sở hữu siêu phẩm QLED AI TV từ TCL

0
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm điện tử chất lượng cho người tiêu dùng Việt, TCL kết hợp cùng các siêu thị điện máy tổ chức chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn cho người tiêu dùng dịp hè 2020.
Chương trình khuyến mãi “Cơ hội sở hữu siêu phẩm QLED TV AI-IN” diễn ra từ ngày 25.5 đến hết 31.7 dành cho tất cả khách hàng mua mới các sản phẩm TV, máy giặt, máy lạnh thương hiệu TCL, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 384.820.000 đồng.
Người tiêu dùng có cơ hội trúng ngay 20 loa JBL trị giá 3,2 triệu đồng/loa hoặc 50 máy lọc không khí TCL trị giá 2,459 triệu đồng/máy sau khi nhắn tin tham gia chương trình. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội quay số may mắn cuối chương trình để nhận về 10 giải nhất mỗi giải 1 máy giặt TCL 9kg trị giá 8,99 triệu đồng/giải và 3 giải đặc biệt, mỗi giải 1 TV QLED C815 65inch trị giá 35,99 triệu đồng/giải.
Cơ hội sở hữu siêu phẩm QLED AI TV từ TCL - ảnh 1
TCL hiện tại đã có mặt 20 năm tại Việt Nam và giành được nhiều sự tin tưởng của các gia đình trẻ. Với phong cách thiết kế, cấu hình cao cấp, TCL hiện sở hữu các dòng TV, máy lạnh, máy giặt với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng.
Chi tiết về chương trình tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU