Cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ Minh Quốc Plaza, sinh lời cao

0
Nhu cầu nhà ở lớn và bức thiết cũng là nguyên nhân khiến thị trường Bình Dương nóng sốt.
Nhưng hiện địa phương chỉ có khoảng 10% căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu. Do vậy, phân khúc căn hộ cho chuyên gia thuê ở địa phương có tỷ suất lợi nhuận cao, lên đến 9% - 12% mỗi năm.
Cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ Minh Quốc Plaza, sinh lời cao  - ảnh 1
Cùng với Bắc Ninh miền Bắc thì Bình Dương là thủ phủ công nghiệp khu vực phía Nam, tuy nhiên, quy mô công nghiệp tại đây cao gấp 5 lần. Bên cạnh đó, Bình Dương cũng ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ nhờ đường lối phát triển nghiêng về công nghiệp. Cùng với đó quỹ đất thành thị hạn hẹp cùng sự đòi hỏi môi trường sống cũng như dịch vụ sống nâng cao nên nhu cầu chung cư cao cấp tại Bình Dương gia tăng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Thị trường căn hộ “dậy sóng”

Làn sóng đổ xô công nghiệp đến Việt Nam đồng thời sẽ kéo theo sự gia tăng lượng chuyên gia và kỹ sư có kỹ năng cao về với các khu công nghiệp. Nhu cầu về nhà ở với không gian sống thoáng, môi trường sống đẳng cấp và dịch vụ cuộc sống ngày càng trở nên cấp bách hơn nhất là phân khúc chung cư. Từ đó cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư thông hiểu thị trường và nắm bắt cơ hội nhanh.
Khi Thuận An và Dĩ An lên thành phố, giá căn hộ tại các khu vực Dĩ An, Thuận An đã nhảy vọt lên 30 - 35 triệu đồng/m2. Trong khi đó, các căn hộ ở Thủ Dầu Một lại có một làn sóng mới cho các nhà đầu tư với mức giá phải chăng hơn cùng với nhiều tìm năng sinh lợi. Điển hình như căn hộ nằm ngay mặt tiền Mỹ Phước - Tân Vạn, chỉ 5 phút đến khu công nghiệp Đại Đăng và bệnh viện đa khoa 1.500 giường cùng 2 sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao mang tên Minh Quốc Plaza lại chỉ có giá trên dưới 24 triệu đồng/m2.

Cơ hội mới với đầu tư cho thuê

Cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ Minh Quốc Plaza, sinh lời cao  - ảnh 2
Qua tìm hiểu của các khu vực có chung cư cho thuê và hình thức cho thuê, giá thuê các căn hộ có xu hướng tăng khá nhiều và tỷ lệ lấp đầy khá cao. Tập trung chủ yếu ở khu đông Bình Dương.
Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, thì việc kết nối dịch vụ cho thuê trở nên dễ dàng và khá phổ biến, nhất là đối với khách hàng người nước ngoài và hay thường xuyên đi công tác. Với các ứng dụng Airbnb, luxstay ra đời kết nối khách hàng cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những địa điểm cho thuê trên khắp thế giới một cách nhanh chóng. Việc các nhà đầu tư cần tìm khách hàng càng tiện lợi và nhanh chóng. Quản lý dòng tiền của chính mình nhanh chóng chỉ thông qua điện thoại. Anh Hậu, một người chuyên cho thuê bằng công nghệ cho biết các ứng dụng được thiết kế dễ dùng và tự mình quản lý rất tốt với tỷ suất lợi nhuận hơn 8%/năm đối với căn hộ trên 1 tỉ đồng.
Minh Quốc Plaza được giới chuyên gia nhận định là căn hộ đầy đủ những tiện ích cùng vị trí đắt địa gần KCN Đại Đăng và Sóng Thần 3 nhưng giá cực kỳ hấp dẫn và nhiều ưu đãi tại Bình Dương. Được biết, nhà mẫu sẽ được khai trương ngày 24.5.2020 ngay tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn và dự án đã có giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp phép. Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, đối với căn hộ Minh Quốc có thể cho thuê lên đến 10tr - 12 triệu đồng/tháng/căn (64m2 - 68m2) và 16tr- 20 triệu đồng/tháng/căn (83m2 - 104m2). Với mức giá cho thuê này có thể dễ dàng nhận định:
- 64m2 - 68m2 : 12 triệu đồng *12 = 144 triệu đồng/năm (Tỷ suất sinh lợi 9,3%/năm)
- 83m2 - 104m2: 20 triệu đồng *12 = 240 triệu đồng/năm (Tỷ suất sinh lợi 9,2%/năm).
Cận cảnh bên trong căn hộ Minh Quốc Plaza

Cận cảnh bên trong căn hộ Minh Quốc Plaza

Nhiều giới chuyên gia nhận định rằng Minh Quốc Plaza sẽ trở thành một trong những khu căn hộ không những cao cấp mà còn đáng sống nhất tại Bình Dương, trở thành một trong những biểu tượng của thành phố Thủ Dầu Một trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU