Chubb Life Việt Nam chính thức triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến

0
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến (online).
Với hình thức này, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm sức khỏe của Chubb Life một cách nhanh chóng, dễ dàng khi đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Toàn bộ quy trình giao dịch này bao gồm từ khâu khách hàng tìm hiểu sản phẩm cho đến khâu phát hành hợp đồng bảo hiểm đều được thực hiện trực tuyến/online tại website: https://bit.ly/2X2eJfP.
Chubb Life Việt Nam chính thức triển khai giao dịch bảo hiểm trực tuyến - ảnh 1
Trong giai đoạn đầu triển khai hình thức này, Chubb Life Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe - Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care với ba gói sản phẩm phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng: C Care - Lựa chọn Cơ bản, C Care - Lựa chọn Nâng cao, và C Care - Lựa chọn Ưu việt với mệnh giá sản phẩm lên đến 500 triệu đồng.
Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Chubb Life cũng vừa triển khai thêm một số dịch vụ khách hàng trực tuyến tại Trang Thông tin Hợp đồng Bảo hiểm trực tuyến. Theo đó, các yêu cầu của khách được xử lý nhanh chóng khi đăng nhập vào tài khoản khách hàng của mình tại website: https://bit.ly/2X3794L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU