CEO Trần Ngọc Doanh đi trong tâm bão với chữ Tâm, chữ Đức và chữ Tín

0
CEO Trần Ngọc Doanh với chức vụ Tổng giám đốc Trần Doãn Group được biết đến là một trong những doanh nhân đầy bản lĩnh, có nhiều cống hiến trong cộng đồng.
Thành lập doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu từ năm 2005 sau một thời gian ấp ủ, năm 2007, đơn vị được đổi sang công ty cổ phần với mong muốn phát triển đi lên. Hiện CEO Trần Ngọc Doanh đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Doãn Group, Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.
Ban đầu gắn bó với ngành cơ điện lạnh, CEO Trần Ngọc Doanh lấn sân sang lĩnh vực xây dựng từ các dự án. Ông nhận thấy cần phát triển mảng sàn gỗ công nghiệp khi sản phẩm gỗ tự nhiên cạn kiệt, trong bối cảnh sản phẩm gỗ công nghiệp hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài. Doanh nhân Trần Ngọc Doanh mở các cửa hàng nhỏ cung cấp sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng như TDG Mart.
Mạnh dạn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển sàn gỗ công nghiệp, có những tham vọng và chiến lược rõ ràng, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Trần Doãn đã xây dựng một vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh, để lại ấn tượng với các đối tác quốc tế.
CEO Trần Ngọc Doanh đi trong tâm bão với chữ Tâm, chữ Đức và chữ Tín - ảnh 1
Để có được tên tuổi một Trần Doãn lớn mạnh và hùng cường như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến tâm huyết, tài lãnh đạo và nắm bắt cơ hội của Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh cùng sự đồng hành của các cộng sự. Với ông, một trong những triết lý kinh thương luôn gắn liền hai chữ “tâm” và “tài”.
Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh, ông Trần Ngọc Doanh từ tốn cho rằng: “Tôi không có bí quyết gì cả, nhưng tôi luôn làm việc với sự nhiệt tâm, nhiệt huyết và đam mê. Tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất để đối xử với những người xung quanh và có lẽ nhờ thế mà tôi gặt hái được những hiệu quả trong công việc. Trong việc kinh doanh của tôi cũng có sự may mắn, có quan hệ tốt với khách hàng, đối tác nên thuận lợi cho công việc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU