Carlsberg ra mắt phiên bản Red Barley giới hạn dành riêng cho người hâm mộ Liverpool FC

Phiên bản bia Red Barley là một dòng bia đỏ hoàn toàn từ vỏ chai, nhãn cho đến từng giọt bia.
Để kỷ niệm dấu mốc lịch sử khi cựu huấn luyện viên huyền thoại Bill Shankly quyết định chuyển sang trang phục thi đấu toàn màu đỏ, Carlsberg đã phối hợp cùng các chuyên gia ủ bia và nhà khoa học của Phòng thí nghiệm Carlsberg tại Copenhagen tạo ra món quà mang sắc đỏ đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Liverpool FC.
Phiên bản bia Red Barley giới hạn là dòng bia pilsner với 4,6% nồng độ cồn có màu sắc đặc biệt nhờ việc sử dụng giống đại mạch có màu đỏ tự nhiên (red barley) - được giám sát bởi các chuyên gia về đại mạch tại Phòng thí nghiệm Carlsberg.
Tiền đạo huyền thoại của Liverpool FC, Ian St John, người đã từng chơi hơn 300 trận cho CLB và cũng là cầu thủ trong đội hình đầu tiên được thi đấu trong trang phục màu đỏ chia sẻ rằng: “Khi HLV của chúng tôi, ông Bill Shankly, báo rằng cả đội sẽ chuyển toàn bộ trang phục thi đấu sang màu đỏ, chúng tôi đều ủng hộ quyết định của ông và đó quả là một bước đi tuyệt vời. Ông cho rằng trang phục màu đỏ sẽ khiến chúng tôi cảm thấy như mình là những gã khổng lồ, mang lại cảm giác quyền lực. Kể từ đó, bộ trang phục thi đấu toàn màu đỏ của Liverpool đã trở thành một biểu tượng trong nền bóng đá thế giới”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU