Brother International Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

0
Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) vừa được bình chọn Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.
Brother International Việt Nam: Top 100 doanh nghiệp nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - ảnh 1
Giải thưởng được công ty Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Nguồn nhân lực Hạnh Phúc tại Việt Nam công bố ngày 22.10.2020.
Đây là giải thưởng thường niên được lựa chọn thông qua Báo cáo Khảo Sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Cuộc bình chọn được thực hiện qua khảo sát độc lập với các đáp viên là nhân viên văn phòng, người lao động… dựa trên các yếu tố từ giá trị và văn hóa doanh nghiệp, tinh thần lãnh đạo, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp, chính sách phúc lợi nhân viên.
Công ty Brother International Việt Nam vinh dự vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020, là kết quả của quá trình nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc năng động, thoải mái và đầy ắp cơ hội để nhân viên có thể học hỏi, định vị và phát triển bản thân. Nơi mọi ý tưởng, đóng góp của nhân viên đều được ghi nhận cùng với sự đảm bảo về đãi ngộ tốt nhất, giúp nâng tầm cuộc sống, trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng tập thể và đóng góp cho xã hội, cộng đồng.
Ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc công ty Brother International Việt Nam chia sẻ: “Đây là 1 kết quả rất tốt cho chúng tôi sau nhiều năm nỗ lực cải thiện những tiêu chí quan trọng như: môi trường làm việc, sự hài lòng của nhân viên, sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, cho phép chúng tôi đầu tư nhiều hơn các chế độ cho nhân viên. Việc nằm trong top các công ty làm việc tốt nhất Việt Nam, giúp chúng tôi không những tiếp cận dễ dàng hơn đến các tài năng và thuyết phục họ đầu quân cho công ty để cùng nhau phát triển mà còn nâng cao đáng kể hình ảnh thương hiệu trong mắt mọi người”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU