Báo cáo học bổng cử nhân NUS

Ông Gan Eng Khoon, Phó Giám đốc Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ có buổi giải đáp tuyển sinh Cử nhân, học bổng, trợ giúp tài chính lúc 14g00 thứ Bảy 3.9 và 8g30 Chủ nhật 4.9 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
 
Trước đó, Ban tuyển sinh NUS cũng sẽ có buổi giải đáp tại Hà Nội vào 8g30 sáng Chủ nhật, 28.8 tại KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt.
Tại đây, các bạn trẻ sẽ được giải đáp các thắc mắc về ngành học, tuyển sinh, sinh hoạt và tài chính trong năm học 2017 - 2018. Với Việt Nam, NUS tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và các bạn đã có bằng tốt nghiệp PTTH.
NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40.000 đô Sin/năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí (3.600 đô Sin/năm) và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.
Xem chi tiết tại website Hợp Điểm: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus
Xem video chúc mừng Tân sinh viên NUS: https://www.youtube.com/watch?v=yRC_zAe5BgA

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU