Acecook Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

0
Ngày 22.10.2020 vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 Doanh Nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020.
Ông Shimada Shigeru - Chánh Văn Phòng Tổng Giám Đốc - Công ty Acecook Việt Nam nhận chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Ông Shimada Shigeru - Chánh Văn Phòng Tổng Giám Đốc - Công ty Acecook Việt Nam nhận chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Bên cạnh đó, công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng FMCG.
Đây là kết quả khảo sát hơn 71.460 người đang đi làm có kinh nghiệm, làm việc tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề do công ty Anphabe Việt Nam công bố. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam kiểm chứng.
Để có được những thành tựu thành công này, một trong những bí quyết then chốt của Acecook Việt Nam chính là nguồn nhân lực. Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, vượt qua những khó khăn trong sự khác biệt văn hóa, Acecook Việt Nam đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, gắn kết, chuyên nghiệp thông qua việc học hỏi, tiếp thu, chắt lọc, kết hợp và phát huy những nét tinh hoa của hai nền văn hóa Việt - Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU