‘Acecook Buffet Mì ly’ - Nhà hàng mì ly tự chọn lần đầu ra mắt tại VN

0
Acecook Việt Nam vừa công bố dự án Nhà hàng mì ly tự chọn lần đầu ra mắt tại VN với tên gọi “Acecook Buffet Mì ly". Nhà hàng sẽ mở cửa từ ngày 14.12, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19.12.
Hình ảnh Nhà hàng Buffet Mì ly của Acecook Việt Nam tại tầng 1, Aeon Hải Phòng Hình ảnh Nhà hàng Buffet Mì ly của Acecook Việt Nam tại tầng 1, Aeon Hải Phòng
Hình ảnh Nhà hàng Buffet Mì ly của Acecook Việt Nam tại tầng 1, Aeon Hải Phòng
Nhà hàng được đặt tại lô T171, tầng 1 của Aeon Hải Phòng, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng. Đến với nhà hàng, khách hàng chỉ mua vé vào cửa 10.000 đồng/suất/người. Khách hàng sẽ được cung cấp 1 vắt mì/phở và tự chọn 1 trong 6 hương vị súp như tôm chua cay, lẩu Thái, heo, gà, bò, bò cay và được chọn 4 trong 11 loại topping như tôm viên, tôm con, kim chi, cải bẹ xanh, bắp, đậu bắp, cà rốt, bí đỏ, chả cá Nhật, chả cua, thịt viên. Ngoài ra hành lá, gói ớt bột sẽ được cung cấp không giới hạn và tùy khẩu vị của khách hàng. Quầy tự phục vụ đã được nhà hàng chuẩn bị bình đun nước giữ nhiệt và đũa. Khách hàng có thể dùng tại chỗ hoặc mang về nhà. Điểm thu hút khi đến với nhà hàng, chính là dịch vụ trang trí ly mì mang dấu ấn cá nhân miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU