Bản beta của Call of Duty: Modern Warfare II sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản beta của Call of Duty: Modern Warfare dự kiến sẽ khởi động vào ngày 16.9.

Theo The Verge, bản beta cho Call of Duty: Modern Warfare II dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới, những người chơi PlayStation sẽ có quyền truy cập đầu tiên, sau đó sẽ đến những người chơi trên Xbox và PC. Infinity Ward đã chia sẻ tin tức này tại giải đấu CDL Champs (Call of Duty League Championship).

Bản beta của Call of Duty: Modern Warfare II sắp ra mắt - ảnh 1

Bản beta của Call of Duty: Modern Warfare II sắp ra mắt vào tháng 9

Infinity Ward

Bản beta truy cập sớm đầu tiên bắt đầu vào ngày 16.9 đến 17.9 cho những người chơi PlayStation 4 và 5 đã đặt hàng trước trò chơi. Tiếp theo là bản open beta cho tất cả người chơi PlayStation, bắt đầu vào ngày 18.9 và kết thúc vào ngày 20.9.

Bản thử nghiệm chơi chéo dành cho những người chơi đặt trước trò chơi trên PlayStation, Xbox và PC sẽ kéo dài từ ngày 22 đến 23.9, trong khi bản thử nghiệm chơi chéo mở cho tất cả các nền tảng bắt đầu vào ngày 24.9 và kết thúc vào ngày 26.9.

Tại CDL Champs, Infinity Ward cũng đã giới thiệu một bản đồ nhiều người chơi mới có tên Grand Prix. Bản đồ này sẽ khả dụng để chơi trong giai đoạn thử nghiệm.

Đối với những người chơi chưa đặt hàng trước trò chơi, Infinity Ward cho biết họ cũng sẽ có cơ hội nhận được mã beta giới hạn cung cấp quyền truy cập sớm từ những streamer và YouTuber trước ngày bắt đầu của phiên bản beta.

Modern Warfare II lần đầu được công bố vào tháng 6, tựa game sẽ ra mắt chính thức trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua Battle.net và Steam) vào ngày 28.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU