bạn bè

Tình bạn tốt sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống /// Ảnh: Shutterstock

6 thói quen giúp duy trì tình bạn bền lâu

0
Mọi người đều phải lớn lên và theo đuổi cuộc sống riêng. Do đó, bạn bè từ thuở ấu thơ có thể dần rời xa ta để chinhh phục những ước mơ, khát vọng của họ.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bi hài chuyện sinh viên ở chung: 'Cướp' người yêu của nhau

7
Mỗi khi V. đến phòng trò thăm Y. anh chàng đều nói chuyện với Tr. -cô bạn cùng phòng với người yêu. Đùng một ngày, V. và Y. chia tay, mọi người choáng khi phát hiện người yêu mới của V. chính là Tr. - bạn cùng phòng Y.
Cụ ông 89 tuổi nhận bằng tốt nghiệp trung học

Cụ ông 89 tuổi nhận bằng tốt nghiệp trung học

0

Cụ ông Abner Simon vừa có một niềm vui bất ngờ ở tuổi 89. Cụ được một trường trung học ở bang Texas, Mỹ trao bằng tốt nghiệp vào thời điểm 71 năm sau khi rời trường.

Bỏ thuốc lá giúp bạn có nhiều bạn bè hơn

Bỏ thuốc lá giúp bạn có nhiều bạn bè hơn

0

Bỏ thuốc lá không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp bạn có nhiều bạn bè hơn. Kết luận này của các nhà khoa học Mỹ đã được nhiều chuyên gia sức khỏe hoan nghênh vì cung cấp thêm một lý do nữa để mọi người bỏ thuốc.

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Cô đơn

0
Cô đơn không hẳn là khi chỉ còn lại một mình mà là khi có ai đó bên cạnh nhưng họ không thể hiểu được ta đang nghĩ gì, muốn gì và đang cảm thấy gì.
Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia lễ thả cá trên sông Sê Sệt  /// Ảnh: Đức Nguyễn

Thanh niên Việt - Lào thả cá bảo tồn thủy sản

0
Trong khuôn khổ chuyến đi gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Lào 2016, ngày 10.7 đoàn đại biểu Thanh niên Việt Nam đã tham gia lễ thả cá bảo tồn nguồn lợi thủy sản tại tỉnh Salavan (CHDCND Lào).
Bạn bè luôn là món quà tuyệt vời của cuộc sống /// Ảnh: Shutterstock

11 kiểu bạn bè luôn bị mọi người tẩy chay

0
Tạo dựng tình bạn thật sự, chân thành đã không dễ dàng gì, nhưng duy trì nó còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. Nếu thành công, đó sẽ là động lực giúp chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 
Bạn bè có ý nghĩa rất quan trọng với chúng ta /// Ảnh: Shutterstock

4 điều cần làm ngay với bạn thân kẻo muộn

0
Khi chúng ta lớn lên, thế giới xung quanh cũng thay đổi. Những kí ức tuyệt đẹp thời ấu thơ phai mờ theo năm tháng và cuộc sống mưu sinh kéo rời những người bạn thân thiết xa nhau dần.
Thức khuya, dậy muộn không phải thói quen "xấu xí" như bạn vẫn nghĩ /// Ảnh: Shutterstock

7 lí do người thức khuya, dậy muộn sẽ là bạn tốt

4
Dậy muộn thường bị xem là thói quen tiêu cực, tốn thời gian, đôi khi khiến người khác phải chờ đợi. Tuy vậy, “thức khuya” đúng cách có thể giúp chúng ta trở thành những người bạn tuyệt vời hơn.

Tin đọc nhiều