bạn bè

Tham gia các ngày hội là cơ hội để sinh viên giao lưu với nhiều bạn bè  /// Ảnh: Nữ Vương

Chủ động giao lưu với nhiều bạn bè

0
Sinh viên năm thứ nhất xa nhà dễ cảm thấy lạc lõng, bỡ ngỡ giữa một môi trường xa lạ, thậm chí muốn bỏ học khi hành trình vừa bắt đầu…
 /// Shutterstock

Nuôi chó có lợi ích gì cho sức khỏe?

0
Khi nói đến vấn đề sức khỏe, những “chiến hữu” chó có thể mang lại nhiều tác động tích cực cho bạn. Sau đây là một số lợi ích của việc nuôi chó, theo báo The Oakland Press.
Cậu bé Đức 'kết bạn' bằng cách cho hơn 11.000 USD

Cậu bé Đức 'kết bạn' bằng cách cho hơn 11.000 USD

0

Đối với các thanh thiếu niên, đôi khi việc kết bạn không hề dễ dàng, nhất là ở môi trường mới. Một cậu bé 13 tuổi ở Đức đã có cách kết bạn ‘không đụng hàng’. Ai làm bạn với em sẽ được cho tiền mặt trực tiếp.

Sinh viên ở ghép để tiết kiệm chi phí nhưng phải đối mặt nhiều mâu thuẫn nảy sinh /// Ảnh: Nữ Vương

1.001 chuyện ở trọ chung

0
Sinh viên xa nhà, sống chung với bạn bè một phần để tiết kiệm chi phí ăn ở, phần để có bạn bè chia sẻ những lúc vui buồn hay khó khăn. Thế nhưng nhiều câu chuyện bi hài cũng từ đấy mà ra.
Cậu bé Anh thử chơi trò 'treo cổ' và cái kết đau lòng

Cậu bé Anh thử chơi trò 'treo cổ' và cái kết đau lòng

0

Cậu bé 10 tuổi Alfie Hyett được mẹ phát hiện đã tử vong trong phòng ngủ. Kết quả điều tra cho thấy em chết do ‘tính tò mò trẻ con’ và thử chơi trò treo cổ. Tai nạn khiến nhiều người làm cha mẹ phải giật mình.

Tyler cùng bạn trong buổi chụp hình trước khi cắt tóc tặng bạn  /// Ảnh chụp màn hình Youtube/ABC Action News

Cậu bé nuôi tóc 2 năm để tặng bạn làm tóc giả

1
Một cậu bé 10 tuổi ở Mỹ đã nuôi tóc dài 2 năm trời, chấp nhận bị bạn bè chọc ghẹo, nhiều lần bị nhầm là con gái, chỉ để tặng bạn gái một bộ tóc giả khi bạn mắc chứng rụng tóc.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Tuổi thanh xuân

1
Mỗi người chỉ có một thời thanh xuân. Liệu bạn đã “sống hết mình” cho những năm tháng tươi đẹp đó chưa. Nếu chưa thì đừng lãng phí thời gian nữa mà hãy làm ngay những việc sau đây.

Tin đọc nhiều