Bán 25% cổ phần, Ba Huân có nhân sự điều hành mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 12.3, Công ty Cổ phần thực phẩm Ba Huân đã giới thiệu nhân sự mới để điều hành hoạt động.

Bán 25% cổ phần, Ba Huân có nhân sự điều hành mới  - ảnh 1

Một dây chuyền sản xuất trứng của Ba Huân

quang thuần

Ngày 12.3, Công ty Cổ phần thực phẩm Ba Huân đã giới thiệu nhân sự mới để điều hành hoạt động. Người được tin tưởng trao vai trò điều hành là Trần Việt Hưng, một doanh nhân còn khá trẻ, cựu du học tại Singapore.

Trao đổi với Thanh Niên, bà Phạm Thị Huân - chủ tịch HĐQT Công ty Ba Huân - chia sẻ: Tôi đã gắn bó với việc điều hành doanh nghiệp quá lâu rồi. Công việc kinh doanh đòi hỏi phải luôn cạnh tranh, luôn có ý tưởng mới để phát triển. Đây là lúc tôi đứng phía sau truyền đạt kinh nghiệm lại cho giới trẻ để đưa thêm nhiều kế hoạch đột phá táo bạo hơn, phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Được biết, nhóm điều hành mới sẽ sở hữu 25% cổ phần tại công ty Ba Huân. Trước khi đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Ba Huân, Trần Việt Hưng đã trải qua nhiều vị trí kinh doanh, chủ yếu là tại các công ty nước ngoài.

Ba Huân là một thương hiệu khá quen thuộc, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực trứng gia cầm và gắn liền với tên tuổi của bà Phạm Thị Huân, được nhiều người ngưỡng mộ gọi là "nữ hoàng hột vịt". Từ năm 2001, doanh nghiệp Ba Huân từng bước hiện đại dây chuyền sản xuất và dần trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thị trường Hồng Kông, Malaysia và Singapore. góp phần làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp và chăn nuôi gia cầm Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU