Bambo FC đăng quang giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua 121 đội bóng sau gần 4 tháng tranh tài tại giải bóng đá thành phố mới Bình Dương tranh Cúp Becamex IDC 2022, Bambo FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch chung cuộc sau chiến thắng áp đảo 6-3 trước Phú Giáo FC.

Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương chính sân chơi dành cho các đội bóng phong trào có thâm niên lâu đời và thu hút số lượng đội bóng tham dự nhiều nhất do Tổng công ty Becamex IDC sáng lập và tài trợ đã bước sang tuổi 15. Giải đã góp phần lớn trong việc thúc đẩy phong trào bóng đá trong tỉnh Bình Dương cũng như những địa phương lân cận.

Bambo FC đăng quang giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC - ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Becamex IDC trao giải thưởng cho các đội bóng

BTC

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 122 đội bóng và tổng giá trị tiền thưởng lên đến gần 500 triệu đồng là sự nâng tầm thành công từ quy mô đến chất lượng của giải đấu. Các trận đấu được khởi tranh từ ngày 20.8 trên 4 cụm sân thi đấu vòng loại. Sau vòng loại, chọn 4 đội đứng đầu mỗi cụm tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết. Vòng chung kết các trận thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp từ vòng 1/16 cho đến trận cuối cùng giữa hai đội mạnh nhất vào chiều 13.11.

Bambo FC đăng quang giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC - ảnh 2

Bambo FC trong niềm vui vô địch

BTC

Bambo FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch chung cuộc sau chiến thắng áp đảo 6-3 trước Phú Giáo FC vào chiều 13.11. Với danh hiệu vô địch, Banbo FC giành được Cúp vô địch, Huy chương vàng và tiền thưởng 100 triệu đồng. Á quân của mùa bóng năm nay là Phú Giáo FC với Huy chương bạc và 60 triệu đồng tiền thưởng. Huy chương đồng được trao cho đội Bình Hoà - Tân Phước Khánh với số tiền 40 triệu đồng và giải tư là đội Heniken FC với số tiền 20.000.000 đồng.

Bambo FC đăng quang giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC - ảnh 3

Đội bóng đoạt hạng ba của giải

BTC

Ngoài những giải thưởng cho các đội có thứ hạng cao, Ban tổ chức giải bóng đá thành phố mới Bình Dương cũng đã trao Cúp, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các giải thưởng cá nhân chung cuộc và các đội đạt thành tích tốt nhất ở 4 cụm bảng thi đấu vòng loại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU