Balo/khẩu trang in logo và hiệu ứng marketing mùa dịch

0

Balo/khẩu trang thiết kế logo thương hiệu của doanh nghiệp được xem là một giải pháp marketing hiệu quả cao mà chi phí lại tối ưu nhất.

Balo/khẩu trang in logo và hiệu ứng marketing mùa dịch - ảnh 1

Giải pháp Marketing hiệu quả cho thương hiệu

Thương hiệu Mr.Vui với hơn 18 năm kinh nghiệm và là đối tác uy tín đã và đang đồng hành cùng các dự án sản xuất balo quà tặng, balo đồng phục của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Nhận thấy tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, do đó từ tháng 5.2020, Mr.Vui đã bắt đầu “lấn sân” sản xuất và cung cấp khẩu trang kháng khuẩn in logo nhận diện thương hiệu nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và mang lại hiệu ứng quảng bá cao cho các doanh nghiệp trong mùa dịch như hiện nay.

3 lợi ích hàng đầu của balo/khẩu trang in logo thương hiệu

Quảng bá rộng rãi thương hiệu

Balo được xem là vật dụng mang tính thời trang không thể thiếu để sử dụng hằng ngày như đi học, du lịch, đi làm, đựng laptop… hay khẩu trang lại càng quan trọng trong mùa dịch. Do đó, khi được tặng những món quà mang ý nghĩa thiết thực này sẽ gây sự thích thú cho khách hàng và là cầu nối giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng hơn. Vì vậy, việc sản xuất balo/túi đeo/khẩu trang quà tặng với thiết kế logo in ấn đẹp mắt, tinh tế đầy thẩm mỹ sẽ theo chân khách hàng của doanh nghiệp, giúp mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi, khắp con phố với độ phủ rộng.

Balo/khẩu trang in logo và hiệu ứng marketing mùa dịch - ảnh 2

Balo túi xách khẩu trang quà tặng cho các doanh nghiệp

Mẫu mã sản xuất độc quyền

Mỗi doanh nghiệp đều có sự sáng tạo riêng cho sản phẩm của mình nhằm gây ấn tượng đối với khách hàng và cũng là cách để khẳng định mạnh mẽ thương hiệu mà không bị trùng lặp trên thị trường.

Dù bạn là doanh nghiệp trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thể đặt may balo/ túi đeo quà tặng quảng cáo với đa dạng thiết kế, chất liệu… phù hợp với định hướng truyền thông, hình ảnh của thương hiệu.

Balo/khẩu trang in logo và hiệu ứng marketing mùa dịch - ảnh 3

Mẫu mã được sản xuất độc quyền theo yêu cầu khách hàng

Balo/khẩu trang quà tặng giúp tối ưu chi phí marketing

Chi phí sản xuất luôn ở mức tối ưu nhất với thời hạn sử dụng lâu dài và bền bỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách quảng cáo truyền thông hơn so với một số giải pháp marketing khác. Đây được xem là lợi ích hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng bằng chính các sản phẩm balo/ túi đeo/khẩu trang mang logo thương hiệu độc quyền với chi phí thấp nhất mà hiệu quả rất cao.

Balo/khẩu trang in logo và hiệu ứng marketing mùa dịch - ảnh 4

Balo/khẩu trang quà tặng giúp tối ưu chi phí marketing

Mr.Vui tự hào là đối tác uy tín đồng hành cùng các doanh nghiệp

Sở hữu đội ngũ thiết kế, gia công với hơn 18 năm kinh nghiệm, nắm rõ được nhu cầu khách hàng để từ đó triển khai ý tưởng cho sản phẩm, in ấn logo thương hiệu, hình ảnh đại diện phù hợp nhằm tạo được ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trực tiếp chất lượng các mẫu mã sản phẩm thực tế trước khi quyết định sản xuất hàng loạt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành sản phẩm trong 2 năm tại các điểm bảo hành tiện lợi trên toàn quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng khi gặp vấn đề về sản phẩm. Việc tìm kiếm một doanh nghiệp sản xuất balo/túi đeo/khẩu trang quà tặng, quảng cáo thương hiệu sẽ không còn là khó khăn khi, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu thiết kế và số lượng đặt hàng với mức chiết khấu hấp dẫn!

Tham khảo thêm tại: https://www.mrvui.vn/xuong-may-balo-tui-xach

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU