bai xep

Thương lắm cố nhân ơi

Thương lắm cố nhân ơi

0
Một thứ cảm xúc trầm sâu như sóng ngầm giữa biển khơi xa, lúc dịu êm khi dữ dội, giăng mắc như một lời nguyền tiên tri táo bạo của tình yêu hội ngộ và chia xa, hạnh phúc và đau khổ, quá khứ và hiện tại.
Ô tô đậu nối đuôi nhau trước cổng công viên Lê Văn Tám
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ì ạch bãi đậu xe ngầm

3
Đã hơn 12 năm kể từ khi TP.HCM quy hoạch 8 bãi đậu xe ngầm nhằm giải quyết tình trạng thiếu chỗ đậu xe nhưng đến nay, các dự án vẫn nằm trên giấy.
 
Hiện trường vụ cháy xe

Vận động người dân 'hôi của' trả lại hàng hóa cho nhà xe

13
Đa số người dân tham gia “hôi của” sống ở khu vực Bãi Xép (P.Ghềnh Ráng) và ở xã Xuân Hải (TX.Sông Cầu, Phú Yên). Một số người dân thừa nhận việc “hôi của” nhưng cho rằng hàng hóa nước xả, bột giặt, dầu ăn, nước mắm... bị biến dạng do nhiệt nên lấy về dùng.
Minh họa: Tuấn Anh

Bãi xép - Truyện ngắn của Ái Duy

0
Khi hai người đi xe máy xuống hết đèo thì cơn bão cũng vừa kịp tan. Nó, cơn bão vừa đi qua ấy đã cuốn họ vào giữa, gầm thét ra oai rồi hung hãn cuồn cuộn lao lên phía trước.
Du khách đến tham quan biển Vũng Rô, Phú Yên ///  Ảnh: Tuy An

Lễ 30.4 và 1.5: Phú Yên, Bình Định 'cháy' khách sạn

0
Chiều 1.5, ông Phạm Văn Bảy, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên, cho biết trong dịp lễ này, nhiều đơn vị lữ hành các tỉnh, TP tổ chức tour đưa hàng ngàn lượt khách du lịch về Phú Yên. 
PVF giành á quân giải U.16 J-League Challenge

PVF giành á quân giải U.16 J-League Challenge

0
Hôm qua U.16 PVF đã có trận đấu cuối cùng của giải đấu U.16 J-League Challenge 2016 tại TP.Fukuoka (Nhật Bản) với chiến thắng 2-0 trước đội Sanuki do công của Quốc Nam và Thanh Hậu.
Biển người đổ về trẩy hội chùa Hương - Ảnh: Anh Đan

Chen chúc trẩy hội

0
Nhiều địa phương miền Bắc đã vào mùa khai hội. Những ngày này, tại các địa điểm diễn ra lễ hội luôn đông nghịt khách.