bai vang lau

Ba lao động trẻ em được giải cứu khỏi Quán phở Lý Quốc Sư (Q.2, TP.HCM) hồi tháng 2.2016 ///  Ảnh: Vũ Phượng

Kiểm tra tình trạng sử dụng lao động trẻ em

0
Bộ LĐ-TB-XH vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư đề nghị tăng cường rà soát, kiểm tra, xử lý vi phạm của các cơ sở sử dụng lao động trẻ em, lao động cưỡng bức. 
'Công xưởng' vàng tặc

'Công xưởng' vàng tặc

0
Bãi vàng lậu nằm trọn trong vùng rừng thuộc Lâm trường Măng La, xã Hiếu, H.Kon Plông (Kon Tum) hơn một năm rưỡi qua, ngang nhiên phá tan hoang núi rừng.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.8.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 28.8.2014

0
Bát nháo “An cung ngưu hoàng hoàn”; “Công xưởng” vàng tặc; Cải thiện hạ tầng để hàng không cất cánh; Không giới hạn số trường ĐH tự chủ; Nhà sư khốn khổ đi đòi chuông; Ngực đẹp nhưng không được đụng; Đội tuyển chấn thương liên miên; Vụ lạm dụng trẻ em chấn động nước Anh… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.8.2014.
'Địa đạo' vàng tặc

'Địa đạo' vàng tặc

0
Vàng tặc” đã âm thầm khoét âm vào hàng chục mét tại một chân đồi ở làng Trấp, xã Ya Tăng, H.Sa Thầy (Kon Tum), trong khi chính quyền địa phương vẫn chưa hay biết.
Vàng lên giá, rừng xơ xác: Chuyện ở Huepetuhe

Vàng lên giá, rừng xơ xác: Chuyện ở Huepetuhe

0
Mấy tháng gần đây, các khu rừng mưa nhiệt đới của Peru và Surinam lại tấp nập “vàng tặc” tứ xứ bởi giá vàng đang tăng liên tục. Họ biến đầu nguồn các dòng sông thành những bãi vàng lậu, sử dụng bừa bãi thủy ngân và tàn phá rừng.