bài học

Khẩu trang và nước rửa tay, vitamin C - những “lá chắn” bảo vệ sức khỏe được săn lùng hơn bao giờ hết /// Nâu

Những bài học rút ra khi ứng phó với dịch Covid-19

0
Mùa dịch Covid -19 vẫn còn kéo dài. Trong suốt quá trình phòng ngừa, tôi rút ra cho bản thân mình nhiều bài học mà tôi tin chắc rằng bạn luôn có thể áp dụng nó mỗi ngày, mỗi giờ để cuộc sống không chỉ là những ngày lo âu vì dịch bệnh.
Tinh thần đoàn kết đã giúp Croatia (áo đen) tiến sâu ở World Cup 2018 /// REUTERS

Xem World Cup, người trẻ học được gì?

0
Bên cạnh việc được thưởng thức những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, người trẻ còn có thể học được nhiều điều thú vị xung quanh những câu chuyện về World Cup.
Mỗi sự trải nghiệm đều có cái giá của nó /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cái giá của sự trải nghiệm

0
Xuân chưa qua được bao lâu, hạ vẫn còn lấp ló đâu đó, nhưng người ta đã bắt đầu khó chịu với cái nắng như muốn thiêu đốt trần gian.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

Uber - bài học cảnh giác cho các start-up

0
Uber vừa trải qua một ngày quan trọng sau nhiều bê bối và khủng hoảng quan hệ công chúng. Hãng tin CNN nhận định vấn đề của công ty là câu chuyện cảnh giác cho các hãng khởi nghiệp.
Bài học từ cái cây

Bài học từ cái cây

0
1. 'Thắng không kiêu, bại không nản'... Đó là một trong những dòng súc tích thầy chủ nhiệm Hoàng Trữ viết trong lưu bút của tôi, ngày tôi rời ghế trường phổ thông.
Hệ thống ống xả thải của Formosa nối trực tiếp ra biển /// Nguyên Dũng

Cuộc đấu tranh với Formosa còn lâu dài

0
Theo ông Nguyễn Trần Bạt, trong vụ việc Formosa có sự phức tạp về mặt khoa học, pháp lý và hậu quả chính trị, nên sự thận trọng của Chính phủ là bắt buộc, người dân cần chia sẻ. 
Bài học từ 'cô gái' tuổi lên ba

Bài học từ 'cô gái' tuổi lên ba

0
Dạy con từ thuở lên ba… Bà ngoại từng nhắc mẹ nhiều lần câu ca dao đó. Nhưng rồi mẹ bất ngờ nhận ra rằng, không chỉ là “dạy con”, mẹ còn học được từ con, cô gái tuổi lên ba nhiều thật nhiều điều thú vị.

Tin đọc nhiều