bài hát

“Ngộ độc” âm nhạc

“Ngộ độc” âm nhạc

0
Những thảm họa âm nhạc nối tiếp. Những bài hát ưa thích nhạt nhẽo, nông cạn. Nó cho thấy người trẻ bị lệch hướng thẩm mỹ âm nhạc. Hội thảo m nhạc với người trẻ - thực tế và phương hướng sáng qua (14.12) đã có nhiều ý kiến lo lắng...
31 thí sinh Tiếng hát mãi xanh vào vòng bán kết 2

31 thí sinh Tiếng hát mãi xanh vào vòng bán kết 2

0
Vòng bán kết 1 cuộc thi Tiếng hát mãi xanh (THMX) mùa thứ 2 đã khép lại tại Nhà hát Đài truyền hình (ĐTH) TP.HCM vào ngày 10.3 vừa qua. 31 thí sinh xuất sắc nhất của cả 3 bảng A, B, C (được ban giám khảo chọn lựa từ 90 thí sinh ở vòng sơ tuyển 2) sẽ bước vào chặng đường tiếp theo ở vòng bán kết 2.
Ca sĩ Bích Hồng “đụng” Bích Hồng

Ca sĩ Bích Hồng “đụng” Bích Hồng

0
Mặc dù là lớp đàn em (sinh năm 1988) nhưng ngay khi ra mắt album đầu tay Mùa xuân đầu tiên, ca sĩ Bích Hồng (giải nhì dòng dân gian và được khán giả yêu thích nhất của Sao mai 2011) “đụng hàng” với ca sĩ kỳ cựu Bích Hồng.
21 diễn viên làm ca sĩ

21 diễn viên làm ca sĩ

0
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và để tạo thêm một điểm nhấn thú vị trong chương trình đồng hành cùng Giải thưởng Truyền hình HTV lần 6, 21 diễn viên phim truyền hình được ban tổ chức lên ý tưởng cùng nhau làm ca sĩ qua bài hát Em trong mắt tôi.
“Taylor Swift Việt Nam”

“Taylor Swift Việt Nam”

0
Đích đến mà Thái Trinh đang nỗ lực để đạt tới là trở thành một cô gái biết hát, biết sáng tác và chơi được nhạc cụ một cách tốt nhất, được giới chuyên môn thừa nhận, công chúng rộng rãi yêu mến.