bài dự thi

Yêu lắm penalty ơi !

Yêu lắm penalty ơi !

0
World Cup 2018 đã khởi tranh với những trận đấu chất lượng cao hấp dẫn, đúng chất môn thể thao vua.
Nhiều bài thi cảm xúc rất ấn tượng

Nhiều bài thi cảm xúc rất ấn tượng

0
Cho đến hôm qua, BTC đã nhận được không dưới 400 bài, gần 100 hình ảnh và clip của độc giả từ mọi miền đất nước, kể cả kiều bào ở nước ngoài gửi về tham dự cuộc thi “Cảm xúc World Cup 2018” do Báo Thanh Niên tổ chức và Công ty An Gia đồng hành.
Thú vị cuộc thi Cảm xúc World Cup 2018

Thú vị cuộc thi Cảm xúc World Cup 2018

0
Dù chỉ mới phát động chưa đầy 2 ngày, cuộc thi Cảm xúc World Cup 2018 do Báo Thanh Niên tổ chức đã được đông đảo bạn đọc quan tâm,
Gần 100 bài dự thi Gương nghị lực phi thường vào chung khảo

Gần 100 bài dự thi Gương nghị lực phi thường vào chung khảo

0
Ngày 23.2, Ban giám khảo vòng sơ khảo (gồm Hội Nhà báo TP.HCM và Khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM) cuộc thi Gương nghị lực phi thường đã hoàn tất việc chấm gần 2.000 bài dự thi của bạn đọc khắp nơi trên cả nước, qua đó chọn gần 100 bài đạt loại A. Những bài này sẽ tiếp tục được lãnh đạo T.Ư Hội LHTN VN, T.Ư Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN, Báo Thanh Niên, Tập đoàn Hoa Sen… chấm chung khảo, xét giải vào chiều 1.3.2014.
Bài dự thi: Ba tôi

Bài dự thi: Ba tôi

0
“Ba ơi!” - đó là hai từ mà tôi đã không còn thốt ra từ 6 năm nay nữa. Ba tôi đã ra đi về nơi chỉ có gió thổi vi vu suốt bốn mùa do căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Ngày đó, ba là lao động chính trong nhà. Ba với mẹ canh tác gần 1 mẫu đất bao gồm tiêu, điều và một số loại cây ngắn ngày khác để nuôi sống cả gia đình với 7 chị em đông đúc. Rẫy cách xa nhà hơn chục cây số nhưng bất kể nắng mưa, ba mẹ đều đi làm trên chiếc xe đạp cọc cạch để lo cho chị em tôi được ăn học đầy đủ.