Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Xúc động trước cái ôm của Ronaldo và thầy Sir Alex Ferguson

0 Thanh Niên Online
Hà Phương

Hà Phương

(Khu dân cư Phú Mỹ, Q. 7, TP.HCM)

Đánh giá tác giả

Có nhiều nhân vật nổi tiếng đã đến sân vận động Stade de France để chứng kiến trận đấu cuối cùng của EURO 2016. Một trong số đó là Sir Alex Ferguson, vị chiến lược gia giàu thành tích có 2 trò cũ đang khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha.

Sir Alex dự khán trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha /// Reuters
Sir Alex dự khán trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha
Reuters

Tan trận chung kết, người ta thấy Sir Alex bắt tay chúc mừng từng cầu thủ vô địch. Sau khi chúc mừng Nani, rồi Pepe, cựu HLV huyền thoại của Man Utd đã cố nán lại khán đài để gặp và chúc mừng Ronaldo - một trong những học trò xuất sắc nhất của ông. Bởi cho dù nhiều năm đã trôi qua nhưng Sir Alex và Ronaldo vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Ronaldo luôn dành những từ ngữ kính trọng khi nói về ông thầy cũ trong khi Sir Alex vẫn đánh giá rất cao cậu học trò cưng một thời.

Thế rồi người ta thấy hai người đã dành cho nhau một cái ôm thật chặt, chan chứa tình thầy trò.

Cái ôm của Sir Alex như một lời ngợi khen của người thầy cũ - người vẫn theo dõi từng bước đi của CR7 và giờ đây đang vô cùng hạnh phúc vì thành công của học trò cưng sau nhiều năm phấn đấu.

Còn cái ôm của Ronaldo như một lời cảm ơn, tri ân người thầy cũ - người mà từ trước đến nay anh luôn coi là người cha thứ hai của mình, người đã giúp anh khởi đầu tại Man Utd trước khi trở thành siêu sao hàng đầu thế giới như ngày hôm nay,

Hình ảnh 2 thầy trò Alex Ferguson - C.Ronaldo ôm nhau vỡ òa trong hạnh phúc sau trận chung kết chắc chắn sẽ là một trong những hình ảnh xúc động và đáng nhớ nhất tại EURO năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU