Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc

0

Bãi Đáp Pub là điểm đến quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Nơi mỗi người được hòa mình cùng âm nhạc, trải nghiệm những đêm nhạc với các nghệ sĩ cực chất.

Những năm trở lại đây, nghe nhạc sống đã trở thành “trend” nơi Sài thành sôi động. Khi ánh đèn, flash trở thành sân khấu, các nghệ sĩ và khán giả được “phiêu” ngay giữa không gian sôi động và náo nhiệt của Sài Gòn cùng những người bạn, dường như sức hút của âm nhạc càng được cộng hưởng và thêm phần thăng hoa…

Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc - ảnh 1

Nổi lên là một trong những tụ điểm âm nhạc quen thuộc của Sài Gòn, Bãi Đáp Pub đang dần trở thành tụ điểm dừng chân lý tưởng cho những tín đồ mê nhạc sống!

Tại Bãi Đáp Pub, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, giữa khán giả và khán giả được thu hẹp một cách tối đa. Sân khấu được bài trí đơn giản, gần gũi với khách đến chơi. Các đêm nhạc tại Bãi Đáp Pub đều chật kín chỗ bởi sức hút lớn từ những nghệ sĩ và phong cách biểu diễn ấn tượng.

Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc - ảnh 2

Những ban nhạc thường xuyên chơi tại quán như Bãi Đáp Band, Su Brother, LAVA, Band, ngoài ra, nơi đây đã tiếp đón những vị khách mời đặc biệt như ban nhạc rock huyền thoại MTV, ca sĩ Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Huỳnh Tú hay ban nhạc Chillies, ban nhạc Cá Hồi Hoang, Juky San, rapper Andree Right Hand, rapper Vsoul,… Tất cả đã mang lại nguồn năng lượng bùng nổ cùng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời…

Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc - ảnh 3

Sắp tới, “bữa tiệc âm nhạc” tại Bãi Đáp Pub sẽ càng thêm rực cháy bởi sự xuất hiện của: Ngọt, 7Uppercuts, Microwave, rapper 1Dee, rapper F... Khán giả và nghệ sĩ sẽ được “xích lại gần nhau” trong những đêm nhạc chất lượng.

Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc - ảnh 4

Không chỉ được lòng khán giả bởi thứ âm nhạc chất lượng, cuốn hút mà tại đây, mồi ngon cùng đồ uống cũng khiến dân tình phải trầm trồ. Các loại thức uống đa dạng từ cocktail, bia đến các loại và không thể không kể đến BIA 13 - bia tươi thủ công đã khiến biết bao người phải say mê.

Bãi Đáp Pub - nơi giải tỏa căng thẳng và cháy hết mình cùng âm nhạc - ảnh 5

Các bạn trẻ từ thân quen đến xa lạ cùng nhau thưởng thức nhạc sống và thưởng thức đồ uống tại Bãi Đáp Pub.

Có thể thấy, với cách làm sáng tạo, mới mẻ mà ấn tượng, những đêm nhạc Bãi đáp Pub đã và đang tạo nên làn sóng yêu thích trong người yêu nhạc, nhất là giới trẻ.

  • Thời gian hoạt động: Thứ ba - Chủ nhật (20:00-01:00)
  • Địa chỉ: Tầng trệt, 173 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU