baggio

Baggio gây chú ý bởi sự thay đổi ngoại hình khi xuất hiện trong 'Sức sống thanh xuân' /// Ảnh: BTC

Người mẫu Baggio lên tiếng về lý do kết hôn sớm

0
Xuất hiện tại chương trình Sức sống thanh xuân, người mẫu diễn viên Baggio có dịp trải lòng về lý do quyết định kết hôn với bà xã Quỳnh Trâm khi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp.
Roberto Baggio - người nghệ sỹ lạc lõng giữa bức tường Catenaccio

Roberto Baggio - người nghệ sỹ lạc lõng giữa bức tường Catenaccio

0
Tháng 4 năm 1991, Roberto Baggio cùng Juve gặp lại Fio. Anh kiếm về một quả phạt đền nhưng từ chối thực hiện. De Agostini sút trượt quả 11m này và Juve thua chung cuộc 0-1. Các fan Juve lại có cớ để tổng sỉ vả Baggio. Họ càng la ó Baggio thậm tệ sau khi anh cúi xuống sân nhặt khăn mà fan Fiorentina ném xuống. Nào có ai chấp nhận cho sự chân thành đến lạnh lùng của một người nghệ sĩ.
 /// Reuters

[KÝ ỨC WORLD CUP] Tóc đuôi ngựa thần thánh và nỗi đau của người Ý

0
Những năm 90 của thế kỉ trước, bóng đá Ý đã sản sinh ra một tiền đạo với đầy đủ các phẩm chất đáng mơ ước. Tài năng bóng đá cùng vẻ ngoài phong trần và mái tóc đuôi ngựa đặc trưng của anh làm say đắm biết bao con tim người hâm mộ. Anh thi đấu cho cả 3 CLB lớn của Ý là Juventus, Milan và Inter. Nhưng số phận không cho ai tất cả, một cú sút luân lưu trượt đã biến anh thành tội đồ của cả dân tộc, anh là Roberto Baggio.
Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy cùng góp mặt trong 'Vợ tui... tui sợ'

Minh Nhí trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng

0
Sau một thời gian dài tạm gác việc diễn xuất để tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như Cười xuyên Việt, Tiếu lâm tứ trụ..., Minh Nhí mới trở lại đóng phim truyền hình khi có Thanh Thủy cùng tham gia.
Bông hồng cho mùa Vu lan

Bông hồng cho mùa Vu lan

0
Tháng 7 đã về, cũng là mùa Vu lan, xem vở kịch mới của “bà bầu” Ngọc Trinh chợt thấy lòng xao xuyến như vừa được cài một bông hồng đỏ thắm…