Bách Kiếm Dạ Hành - Game mobile tiên kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Game mobile Bách Kiếm Dạ Hành được phát hành bởi SohaGame, chính thức ra mắt vào 26/10 sắp tới.

Bách Kiếm Dạ Hành là game mobile nhập vai chiến đấu với bối cảnh kiếm hiệp nhưng pha lẫn một số yếu tố tiên hiệp độc đáo. Game có 4 môn phái là: Thiên Vũ, Bách Kiếm, Dạ Hành và Thần Tông. Tám hệ để người chơi có thể xây dựng nhân vật như: Y Y, Thanh Vũ, Xích Long, Phạm Ẩn,…

Bách Kiếm Dạ Hành - Game mobile tiên kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Trong game, người chơi có thể xây dựng gia viên, trồng rau, nuôi cá, trốn tìm, bơi lội, thi nhảy,… đặc biệt, sản phẩm còn có luôn “Quẹt phải định nhân duyên”. Sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo như hệ thống Tinder trò chuyện, chức năng sinh con đẻ cái.

Bách Kiếm Dạ Hành sở hữu khá nhiều tính năng PK đặc sắc, như Bang Chiến, Hỗn Chiến, Đấu Trường, Tỷ Võ, Boss Chiến,... Các tính năng săn Boss trong game cũng khá thú vị khi người chơi có thể chiến đấu với hàng trăm quái vật vô cùng khó nhằn.

Bách Kiếm Dạ Hành - Game mobile tiên kiếm hiệp chuẩn bị ra mắt - ảnh 2

Nhìn chung, Bách Kiếm Dạ Hành là game 3D có đồ họa ổn, chuyển động nhân vật mượt mà kết hợp với bối cảnh đậm chất Nhật Bản. Bên cạnh đó, hệ thống thời trang trong game cũng rất đa dạng, thích hợp với những người chơi thích chăm chút ngoại hình.

Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước, tham gia các sự kiện nhận quà và tải trước game mobile Bách Kiếm Dạ Hành để chuẩn bị cho việc ra mắt vào 26.10 sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU