Bách khoa

Đại diện xã Vĩnh Thành, Trường đại học Bách khoa TP.HCM và Công ty CP Tôn Đông Á mở bảng tên, khánh thành con đường tại ấp Hòa Khánh

Tôn Đông Á và những con đường ‘xây cuộc sống xanh’

0
Vào mỗi dịp chiến dịch mùa hè xanh Công ty CP Tôn Đông Á và khoa Công nghệ Vật liệu (Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) lại hoàn thành những con đường khang trang để người dân đi lại dễ dàng, gây xúc động trong cộng đồng.
Gần 100 bạn trẻ đã có mặt tại Phiên chợ khởi nghiệp lần 6 /// Ảnh: BTC cung cấp

Hơn 1.000 sinh viên tham gia 'Phiên chợ khởi nghiệp'

0
Hơn 1.000 sinh viên đã đến tham gia, chia sẻ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia, doanh nghiệp trong chương trình Phiên chợ khởi nghiệp được tổ chức tại Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10).
Tranh luận sinh viên 'bá đạo'

Tranh luận sinh viên 'bá đạo'

0
Việc tìm kiếm từ khóa sinh viên và tên trường trên Google đã dẫn ra nhiều gợi ý 'nhạy cảm' làm dấy lên cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng, đặc biệt là giới sinh viên.
'Tàu thủy đánh bộ' của sinh viên Bách khoa

'Tàu thủy đánh bộ' của sinh viên Bách khoa

0
Không chỉ di chuyển được trên mặt nước, mô hình tàu đệm khí do nhóm SV Trường ĐH Bách khoa TPHCM chế tạo còn có thể bay là là trên mặt đất. Sản phẩm không chỉ thu hút sự quan tâm của bộ phận giới trẻ đam mê kỹ thuật mà còn gây tiếng vang với ngành chế tạo tàu đệm khí còn khá non trẻ ở Việt Nam.