bách hợp

Dân Hàn cực hóng bộ phim đồng tính của Seohyun (SNSD)

Dân Hàn cực hóng bộ phim đồng tính của Seohyun (SNSD)

0
Dù chưa phát sóng nhưng bộ phim truyền hình Hello Dracula đã gây chú ý vì đề cập đến quan hệ tình cảm đồng giới nữ. Hai người đẹp Seohyun (SNSD) và Lee Chung Ah đóng cặp trong tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm.
Diệu Nhi - Thu Trang bị ghép đôi, Tiến Luật nói gì?

Diệu Nhi - Thu Trang bị ghép đôi, Tiến Luật nói gì?

0
Bộ phim "Thập Tam Muội" đã có buổi công chiếu vào tối 27.3 với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Tiến Luật hài hước lên tiếng về việc Thu Trang bị ghép đôi với Diệu Nhi sau bộ phim này.
Nhờ luân canh cây dưa hấu đã giúp ông Danh có nguồn thu nhập ổn định  /// Ảnh: Gia Bảo

Trồng dưa hấu trên đất ruộng

0
Nhờ đưa cây dưa hấu xuống ruộng vào vụ xuân hè mà ông Trần Công Danh đã cải thiện được độ màu mỡ cho đất và có thêm nguồn thu nhập ổn định.
Khách chọn mua rau an toàn tại HTX Nông nghiệp sinh thái ABC (P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều) - Ảnh: Bách Hợp

Tìm đầu ra cho rau an toàn

0
Trong khi việc sử dụng rau an toàn đang dần trở thành xu thế tất yếu thì người sản xuất loại rau này ở TP.Cần Thơ vẫn gặp rất nhiều khó khăn do chưa tìm được đầu ra ổn định.
 Chị Ngân hướng dẫn du khách làm bánh kẹp cuốn - Ảnh: Bách Hợp

Thanh niên cồn Sơn làm du lịch

0
Nhiều du khách đến với cồn Sơn (P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) không khỏi ngạc nhiên khi biết “chủ xị” của hoạt động du lịch nơi đây lại là các đoàn viên thanh niên.
1,1 tỉ đồng “Thắp sáng nông thôn mới”

1,1 tỉ đồng “Thắp sáng nông thôn mới”

0
Thành đoàn Cần Thơ vừa phối hợp Công ty Điện lực TP.Cần Thơ tổ chức ra quân thực hiện mô hình “Thắp sáng nông thôn mới” tại 4 huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh.
Hợp tác hỗ trợ kỹ thuật mổ tim

Hợp tác hỗ trợ kỹ thuật mổ tim

0
Tổ chức từ thiện phi lợi nhuận Impact Health Vietnam (IHVN) đến từ Hoa Kỳ vừa công bố chương trình hợp tác y tế với Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Trung ương Cần Thơ và BVĐK Kiên Giang. Theo đó, IHVN sẽ hỗ trợ những kiến thức chuyên môn về tim mạch người lớn, cung cấp trang thiết bị, các loại thuốc cần thiết cho khoa tim, van tim phục vụ bệnh nhân nghèo...
Triển lãm '100 năm giao thông Cần Thơ'

Triển lãm '100 năm giao thông Cần Thơ'

0
Triển lãm chuyên đề “100 năm giao thông Cần Thơ” đã khai mạc sáng 12.8 tại Bảo tàng TP.Cần Thơ. Triển lãm giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển cùng những thành tựu mà Công an TP.Cần Thơ, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã đạt được trong việc bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội...
Ngày hội tình nguyện năm 2015

Ngày hội tình nguyện năm 2015

0
Sáng 28.6, Đoàn trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội tình nguyện và ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015. Chiến dịch năm nay diễn ra đến ngày 30.7, thu hút khoảng 1.600 sinh viên tham gia.
Xóm đũa Tân Long

Xóm đũa Tân Long

0
Gần 40 năm qua, những người phụ nữ ở xã Tân Long (H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) vẫn miệt mài giữ gìn nghề làm đũa truyền thống.