Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp

Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp

0 Thanh Niên Online

MY BUS, YOUR SHOW | Những trích đoạn trong phim Duyên kiếp với sự xuất hiện của “cậu hai Lương” - Bạch Công Khanh đã liên tục viral (lan tỏa) trên mạng xã hội TikTok.

Từ một sinh viên kinh tế, Bạch Công Khanh bắt đầu sự nghiệp ca sĩ từ chương trình Tiếng ca học đường 2015. Sau đó, anh bất ngờ lấn sân sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên.

Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp - ảnh 1

Bạch Công Khanh là một gương mặt quen thuộc của các bộ phim truyền hình ăn khách miền Nam dạo gần đây khi anh chuyên trị những vai khờ. Mới đây, vai diễn trong bộ phim Duyên kiếp tạo được tiếng vang lớn, đánh dấu thêm một vai diễn thành công của anh chàng ca sĩ này.

Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp - ảnh 2

Tiết lộ về những câu thoại “nói câu nào là báo câu đó”, Bạch Công Khanh cho biết đây là sự kết tinh của đóng góp tập thể. Ê kíp cùng anh luôn linh hoạt sáng tạo thêm những câu thoại ngay trên phim trường để mang đến những khoảnh khắc mang đậm dấu ấn của “cậu hai Lương”.

Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp - ảnh 3
Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 trích đoạn trong phim Duyên Kiếp - ảnh 4

Ngay tại trường quay của chương trình My bus - Your show, Bạch Công Khanh đã có những diễn xuất xuất thần khi hóa thân vào cậu hai Lương trong những phân đoạn ăn khách của bộ phim Duyên kiếp. Mời quý vị cùng theo dõi diễn xuất của chàng nghệ sĩ đa tài này trong video phía trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU