Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc

0 Thanh Niên Online

Nhắc đến thể loại game nhập vai đấu tướng, game thủ thường hình dung đến những trận đấu với các vị tướng "đứng im" chờ tung chiêu theo lượt (turn-based). Song theo thời gian phát triển của ngành công nghiệp game di động, các tựa game này đã có xu hướng biến hóa, phá vỡ giới hạn cũ để tạo nên sự khác biệt hòng thu hút thêm lượng khách hàng. Và Bách Chiến 3Q là một ví dụ tiêu biểu.

Bách Chiến 3Q góp phần thổi làn gió mới vào dòng game thẻ tướng với định hướng cách tân như vậy. Bằng cách kết hợp yếu tố nhập vai và tạo những nét độc đáo trong gameplay, trò chơi đã mang màu sắc khá khác lạ so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc - ảnh 1

Về lối chơi, Bách Chiến 3Q Mobile vẫn khuyến khích game thủ đi thu thập và phát triển đội hình gồm 6 người để vượt qua các ải, tầng tháp trong mỗi chương theo cốt truyện Tam Quốc làm trọng tâm.

Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc - ảnh 2

Kết hợp theo yếu tố chiến thuật, người chơi Bách Chiến 3Q cần lựa chọn, sắp xếp và phát triển tướng sao cho phát huy được toàn bộ sức mạnh ở mức cao nhất. Đây là những điều không còn xa lạ đối với những game thủ ưa thích thể loại này. Vì thế chẳng mất nhiều thời gian tìm hiểu là người chơi đã có thể dễ dàng quen với những thao tác, công năng trong game.

Trong đó chất chiến thuật của game cũng diễn ra vô cùng biến ảo và có chiều sâu ở giai đoạn về sau. Ngoài việc chiêu mộ và nâng cấp, tiến hóa, tăng kĩ năng, lên trang bị cho nhân vật thì người chơi cần nắm thêm một khái niệm mới Tinh linh, Cánh, Thần binh.

Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc - ảnh 3

Điểm khác biệt nữa của Bách Chiến 3Q Mobile làm người chơi vô cùng hào hứng chính là việc nhân vật được tự do di chuyển, xuất chiêu không cần tới lượt trong trận đấu.

Lối chiến đấu này giống với các game nhập vai, khi mà đội hình có thể di chuyển trong phụ bản, tìm đường đến vị trí có quân địch án ngữ và thoải mái áp sát, xả chiêu ngay khi có thể. Cuồng chiến hơn cả phải kể đến đòn Hợp kích từ 2 cho đến toàn tướng trong đội hình. Sát thương do chiêu thức này gây ra là cực lớn, đồng thời cũng miễn rất nhiều sát thương nhận vào từ bên địch.

Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc - ảnh 4
Ngoài ải chính, Bách Chiến 3Q còn có rất nhiều các tính năng Đấu trường, Chiến trường liên server nóng bỏng như để người chơi học hỏi chiến thuật, thử sức với nhau. Những tính năng này cũng giúp người chơi thu thập được những vật phẩm phát triển tướng và cả những mảnh tướng phẩm chất cao nhất của game.

Bên cạnh đó, Bách Chiến 3Q cũng mang lại rất nhiều đãi ngộ, tặng phẩm giá trị mà người chơi có thể thu nhận miễn phí từ việc cày nhiệm vụ, vượt ải, leo tháp hay ở các sự kiện, hoạt động diễn ra theo giờ khác. Tất cả hứa hẹn mang đến một môi trường game công bằng, thi đấu đỉnh cao cho những người yêu thích thể loại này thể nghiệm. Độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Bách Chiến 3Q tại trang chủ của tựa game này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU