Bác sĩ Vương Khánh Long và hành trình của một năm đầy biến động 2021

0

Một ngày gần cuối năm, chúng tôi có dịp ghé thăm trung tâm và trò chuyện cùng bác sĩ Vương Khánh Long. Cô lễ tân xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ mở cửa chào đón khách hàng vô cùng nhiệt tình và niềm nở.

Dưới sảnh là khung cảnh nhộn nhịp của dịp cuối năm, khách hàng tấp nập đến tư vấn và thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây. Mọi người ai ai cũng vui vẻ trao đổi các dịch vụ mình mong muốn cũng như các dự định làm đẹp để chào đón tết Nhâm Dần.

Bác sĩ Vương Khánh Long và hành trình của một năm đầy biến động 2021 - ảnh 1
Bác sĩ Vương Khánh Long - bàn tay vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Năm cũ 2021 sắp khép lại để chào đón năm mới 2022, khi được hỏi về những cảm nhận trong năm vừa qua bác sĩ Long vui vẻ trả lời: “2021 là một năm đầy biến động vì tình hình dịch bệnh do SARS-CoV-2 gây ra, mọi người ai cũng chịu quá nhiều tổn thương mất mát nỗi đau chồng chất nỗi đau. Qua đó giúp chúng ta nhận ra một điều: gia đình vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất, sống chậm lại yêu thương nhiều hơn".

Trung tâm làm đẹp - Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long cũng không ngoại lệ, cũng chịu nhiều tổn thất vì dịch bệnh kéo dài hàng tháng trời. Tuy nhiên, toàn thể nhân viên vẫn cố gắng đồng hành và làm tốt nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó trung tâm cũng sẵn lòng giúp đỡ hỗ trợ mọi người hết mức có thể trong thời gian vừa qua. Đại dịch kéo dài là thế nhưng khi trung tâm mở cửa chính thức hoạt động trở lại, rất vui mừng và may mắn bởi các khách hàng thân yêu vẫn luôn nhớ đến, luôn tin tưởng và lựa chọn trung tâm trở thành điểm đến khi có nhu cầu làm đẹp cải thiện nhan sắc chính mình.

Bác sĩ Vương Khánh Long và hành trình của một năm đầy biến động 2021 - ảnh 2
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng

Khi được hỏi những dự định trong năm mới, bác sĩ Long trả lời: “Tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức, lãnh hội những công nghệ, phương pháp mới để áp dụng vào quá trình thẩm mỹ nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm đầu tư các thiết bị hiện đại chất lượng để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tốt đẹp mang đến một kết quả mỹ mãn cho mọi người khi làm đẹp tại Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long”.

Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long được biết đến là cơ sở thẩm mỹ có tiếng hoạt động nhiều năm trong ngành tại TP.HCM. Đặc biệt, tại đây có bác sĩ Long với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện phẫu thuật, tạo nên uy tín và chất lượng, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp thay đổi sắc diện. Tại đây, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi người hết lòng, bạn đẹp tự tin đẹp an toàn đẹp dài lâu chính là động lực giúp toàn thể đội ngũ nhân viên và bác sĩ của Phẫu thuật bác sĩ Long không ngừng cố gắng.

Bác sĩ Vương Khánh Long và hành trình của một năm đầy biến động 2021 - ảnh 3
Bác sĩ Long đang thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ

Lời cuối cùng nhân dịp cuối năm, bác sĩ Vương Khánh Long kính chúc khách hàng đón một năm mới 2022 tràn đầy may mắn khởi sắc thành công sức khỏe dồi dào. Chúc mọi khách hàng của Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đón mừng một năm Nhâm Dần đầy yêu thương và ấm áp, bình an, thuận lợi, nhan sắc thăng hạng tình yêu thăng hoa, sự nghiệp thăng tiến.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bác sĩ Long

Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Zalo/Hotline: 0908 493 008

Website: https://bacsilong.com

Youtube: http://www.youtube.com/c/TMVBsLong

Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU