Bác sĩ và y tá kể lại lần ngón tay Johnny Depp bị đứt lìa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bác sĩ và y tá đã kể lại cuộc tìm kiếm đầu ngón tay bị đứt lìa của Johnny Depp tại phiên tòa diễn ra hôm 18.4 xét xử tội phỉ báng trị giá 50 triệu USD của nam tài tử với vợ cũ Amber Heard.

Johnny Depp bị chấn thương vào tháng 3.2015 khi đang ở Úc để quay phần thứ 5 của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Depp buộc tội Amber Heard ném một cái chai vào anh ta và chai rượu đập vào mặt bàn nơi anh đặt bàn tay khiến đầu ngón tay giữa bị đứt lìa, theo Variety.

Heard kể chồng cũ có thể đã tự cắt ngón tay của mình sau khi đập vỡ một chiếc điện thoại. Luật sư của Heard đưa ra những tin nhắn trong đó Depp thừa nhận tự cắt ngón tay của mình. Amber Heard còn cáo buộc trong lần cãi vã đó, Johnny Depp đã đánh cô, bóp cổ và tấn công tình dục cô.

Bác sĩ và y tá kể lại lần ngón tay Johnny Depp bị đứt lìa - ảnh 1

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

people

Bác sĩ David Kipper làm chứng rằng ông được gọi đến căn biệt thự và làm sạch vết thương cho Depp trước khi đưa anh đến phòng cấp cứu. Ông cũng cho biết đã chỉ đạo nhân viên tìm đầu ngón tay bị cắt. Kipper xác nhận đầu bếp của Depp tìm thấy nó. “Anh ta nói tìm thấy đầu ngón tay trong khu vực nhà bếp”, Kipper cho biết thêm rằng có máu và kính vỡ trong nhà.

Kipper xác nhận Amber Heard đã ở đó và cô có vẻ khó chịu. Tuy nhiên bác sĩ không nhận thấy cô có bất kỳ vết thương nào, cũng không đòi chăm sóc y tế.

Y tá Debbie Lloyd từng làm việc với Kipper khai rằng người quản lý tòa nhà tìm thấy ngón tay và đưa nó đến phòng cấp cứu. Depp sau đó đã được phẫu thuật tái tạo để nối ngón tay. Kipper và Lloyd được thuê để giúp nam tài tử đối phó với các vấn đề lạm dụng ma túy.

Trong lời khai trước bồi thẩm đoàn vào thứ năm tuần trước, Kipper thừa nhận sau vụ việc này, anh đã thảo luận về việc rút lại sự chăm sóc của mình vì Depp không tuân theo các quy trình cai nghiện ma túy và rượu.

Bác sĩ và y tá kể lại lần ngón tay Johnny Depp bị đứt lìa - ảnh 2

Johnny Depp tại phiên tòa ở Fairfax, bang Virginia (Mỹ)

variety

Trong một tin nhắn văn bản cho Lloyd, Depp nói anh ấy “chưa bao giờ nghe nói việc bất kỳ ai bị bác sĩ của họ từ chối khám chữa bệnh”. Sau đó Depp liên lạc lại với bác sĩ và hứa sẽ tuân thủ quy trình điều trị.

Kipper và Lloyd cũng làm chứng vào tháng 8.2014, họ đến hòn đảo riêng của Depp ở Bahamas để hỗ trợ cai nghiện. Bác sĩ và y tá ở lại đảo một thời gian dài.

Johnny Depp cáo buộc Amber Heard phỉ báng anh trong một bài báo đăng trên tờ The Washington Post năm 2018, trong đó cô viết từng bị lạm dụng thể chất. Heard cáo buộc rằng luật sư của Johnny Depp đã bôi nhọ cô bằng cách vu cô bịa đặt các cáo buộc lạm dụng này. Phiên tòa xử vụ kiện của Johnny Depp đang diễn ra ở Fairfax, bang Virginia (Mỹ).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU