Bạc Liêu: Thưởng nóng 3 bảo vệ dân phố bắt kẻ dùng kéo rượt đâm người dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND TX.Giá Rai (Bạc Liêu) vừa thưởng nóng 3 bảo vệ dân phố dũng cảm truy bắt đối tượng dùng kéo rượt đâm người dân ở khu vực chợ Hộ Phòng.

Ngày 30.9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TX.Giá Rai (Bạc Liêu), Công an TX.Giá Rai tổ chức lễ trao thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND TX.Giá Rai cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Các cá nhân được khen thưởng đều là bảo vệ dân phố, gồm các ông: Huỳnh Văn Thắng, Vũ Quốc Thống và Lâm Hoàng Anh.

Bạc Liêu: Thưởng nóng 3 bảo vệ dân phố bắt kẻ dùng kéo rượt đâm người dân  - ảnh 1
Công an TX.Giá Rai thưởng nóng cho 3 bảo vệ tổ dân phố

MINH KHOA

Theo Công an TX.Giá Rai, khoảng 19 giờ 45 phút ngày 27.9, Công an P.Hộ Phòng nhận tin báo của người dân có 1 người đàn ông cầm kéo rượt đâm những người xung quanh khu vực chợ Hộ Phòng (P.Hộ Phòng).

Ngay lập tức, Công an P.Hộ Phòng phân công lực lượng đến hiện trường mời người này về trụ sở làm việc. Khi đến nơi, lực lượng Công an P.Hộ Phòng và 3 ông Thắng, Thống và Anh yêu cầu người đàn ông bỏ hung khí xuống nhưng người này không chấp hành, còn chống trả lực lượng, dùng kéo đâm trúng vai trái ông Thắng gây thương tích.

Bạc Liêu: Thưởng nóng 3 bảo vệ dân phố bắt kẻ dùng kéo rượt đâm người dân  - ảnh 2
Phan Út Hợi bị công an bắt giữ

MINH KHOA

Lúc này, các ông Thắng, Thống và Anh cùng lực lượng Công an P.Hộ Phòng tước hung khí, khống chế người đàn ông đưa về trụ sở Công an P.Hộ Phòng làm việc.

Tại cơ quan công an, người này khai nhận là Phan Út Hợi (28 tuổi, ngụ 2, P.Hộ Phòng). Hợi có nhiều tiền án, tiền sự và vừa được tha tù trở về địa phương không lâu. Hiện, vụ việc đang được Công an TX.Giá Rai (Bạc Liêu) tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU