Bạc Liêu: Ô tô tông vào tiệm cơ khí, 2 người bị thương nặng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiếc ô tô đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 bất ngờ tông vào tiệm cơ khí ở Bạc Liêu làm 3 người ngồi trong xe văng ra ngoài, trong đó có 2 người bị thương rất nặng.

Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Khoảng 13 giờ ngày 6.9, chiếc ô tô 4 chỗ mang biển số 51G - 197.14, do một nam thanh niên điều khiển (chưa xác định được danh tính) đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng từ tỉnh Sóc Trăng đi tỉnh Bạc Liêu.

Kinh hoàng xe “điên” KIA Cerato lao thẳng vào cửa hàng ở Bạc Liêu

Khi đến địa phận ấp Xẻo Chích, cách cầu Cả Dầy, thị trấn Châu Hưng, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) khoảng 200 m, chiếc ô tô này bất ngờ lao nhanh qua một cây xăng rồi tiếp tục tông vào một cửa tiệm cơ khí thì dừng lại. Trước lúc ô tô tông vào cửa tiệm cơ khí, có 3 người ngồi trong xe văng ra ngoài.

Bạc Liêu: Ô tô tông vào tiệm cơ khí, 2 người bị thương nặng - ảnh 1

Một người trong ô tô văng ra ngoài bị thương nặng

ẢNH: C.T.V

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng, một bảng hiệu của cây xăng bị gãy, nhiều đồ đạc phía ngoài cửa tiệm cơ khí bị hư hỏng.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, thời điểm xảy ra tại nạn, trong xe ô tô có 5 người, trong đó có 2 người bị thương rất nặng được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.

Chiều cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU