Bạc Liêu: Điều tra vụ 6 người say rượu vô cớ hành hung dã man nạn nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người dân ở Bạc Liêu trình báo việc bị 6 người say rượu vô cớ hành hung dã man, gây thương tích nặng. Công an đang điều tra vụ việc.

Ngày 17.5, thượng tá Phan Thành Được, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông Tăng Hải Minh (40 tuổi, ngụ P.3, TP.Bạc Liêu) về việc bị một nhóm người vô cớ hành hung dã man, gây thương tích nặng. Hiện công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Vào quán nhậu thu tiền nước đá, bị 6 người say rượu hành hung dã man

Theo nội dung trình báo, khoảng 23 giờ ngày 6.5, ông Minh đến quán nhậu Lữ Quán trên đường Trần Huỳnh, P.7, TP.Bạc Liêu để thu tiền bán nước đá. Tại đây, ông thấy người bạn đang nhậu nên ngồi xuống uống 1 ly bia rồi từ giã về.

Lúc này, ông Minh thấy bàn bên cạnh có 6 người đang nhậu say, trong đó có 2 người ông biết là hai anh em ruột tên D. và L., thường trông coi cho 2 quán game bắn cá trên địa bàn TP.Bạc Liêu, 4 người còn lại ông không biết tên. Cả 6 người này không có mâu thuẫn gì với ông trước đó.

Thế nhưng, khi ông Minh ra khỏi quán, đang chạy xe qua đường thì bất ngờ bị 1 trong 6 người đi theo dùng chân đạp vào người làm ông ngã xuống đường. Cùng lúc, 5 người còn lại xông vào đánh, dùng chân đạp, dùng ly uống bia và chai thủy tinh đánh tới tấp vào vùng đầu, lưng, bụng, mặt ông Minh.

Chủ quán phát hiện chạy đến can ngăn cũng bị nhóm này hành hung. Khi ông Minh bị đánh đến nằm bất động thì 6 người này mới rời đi. Toàn bộ vụ việc được một người đi đường dùng điện thoại quay lại.

Ông Minh sau đó được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương. Theo kết quả chuẩn đoán của bệnh viện, ông bị đánh gãy mỏm ngang đốt sống lưng L2, L3 bên trái; chấn thương vùng đỉnh trán bên phải 0,5 cm; sưng nề vùng gò má trái 0,2 x 0,2 cm; sưng bầm mắt phải, sưng nề vùng mắt ngoài bên phải 0,2 x 0,2 cm...

Sau nhiều ngày phẫu thuật, điều trị vết thương, hiện sức khỏe ông Minh đã ổn định. Tuy nhiên, ngày 17.5, qua chụp CT, bác sĩ tiếp tục phát hiện ông bị gãy xương gò má bên trái.

Vụ nạn nhân trình báo "bị hành hung dã man" đang được Công an TP.Bạc Liêu khẩn trương điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU