Baby Shark Dance là video đầu tiên đạt mốc 10 tỉ lượt xem trên YouTube

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Baby Shark Dance do Pinkfong tạo ra vừa đánh dấu cột mốc ấn tượng, khi trở thành video đầu tiên vượt mốc 10 tỉ lượt xem trên YouTube.

Theo Neowin, Baby Shark Dance đã trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube kể từ năm ngoái sau khi truất ngôi vương của video ca nhạc Despacito do Luis Fonsi và Daddy Yankee thực hiện, vốn là video giữ kỷ lục trước đó về lượt xem nhiều nhất.

Baby Shark Dance là video đầu tiên đạt mốc 10 tỉ lượt xem trên YouTube - ảnh 1

Baby Shark Dance tiếp tục khẳng định vị trí số 1 của mình

YouTube

Pinkfong là thương hiệu giáo dục trẻ em trực thuộc công ty SmartStudy của Hàn Quốc. Kênh đã tải lên hơn 4.000 video dựa trên các bài hát, trò chơi và ứng dụng dành cho trẻ em. Nói về cột mốc vừa đạt được, CEO Min-Seok Kim của Pinkfong cho biết: “Đó là một hành trình thực sự ý nghĩa khi chứng kiến ​​Baby Shark đã kết nối mọi người trên khắp thế giới như thế nào và chúng tôi rất nóng lòng được giới thiệu những chuyến phiêu lưu xa hơn của Baby Shark nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho nhiều người hâm mộ hơn nữa ở khắp mọi nơi”.

Người biểu tình Lebanon hát Baby Shark xoa dịu đứa trẻ sợ hãi

Video Baby Shark Dance đã được tải lên vào ngày 18.6.2016. Kể từ đó, video đã nhận được hơn 10 tỉ lượt xem. Video âm nhạc chứa một số thể loại khiêu vũ mà trẻ em thích xem trên mạng, giúp video thu hút được tất cả những lượt xem đó. Bài hát Despacito xếp sau ở vị trí thứ hai với hơn 7,7 tỉ lượt xem kể từ khi tải lên vào ngày 13.1.2017.

Baby Shark Dance lần đầu tiên lan truyền khắp Đông Á và kể từ đó đã tạo ra một loạt phim truyền hình trên Nickelodeon, các chuyến lưu diễn trực tiếp và thậm chí cả NFT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU