Bà xã Đỗ Hùng Dũng kể về hôn nhân và sức khỏe của chồng hậu chấn thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, bà xã của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân và tiết lộ tình trạng của chồng sau chấn thương kinh hoàng trong sự nghiệp.
Tổ ấm hạnh phúc của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và bà xã Triệu Mộc Trinh /// BTC
Tổ ấm hạnh phúc của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và bà xã Triệu Mộc Trinh
BTC

Xuất hiện tại Chat với mẹ bỉm sữa tập 99, bà xã cầu thủ Đỗ Hùng Dũng là Mộc Trinh đã tiết lộ quá trình đón nhận tin vui mang thai đầy cảm xúc, được huấn luyện viên Park Hang Seo gọi điện an ủi vì lý do đặc biệt. Bên cạnh đó, bà xã tiền vệ cũng hé lộ tình trạng hiện tại của Đỗ Hùng Dũng sau chấn thương kinh hoàng trong sự nghiệp.

Thời điểm biết tin có thai, Mộc Trinh vẫn là cô sinh viên năm cuối còn nhiều ước mơ hoài bão chưa thực hiện, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thì đang ở Singapore nên chỉ được báo tin vui qua điện thoại. Mọi thứ đến quá bất ngờ và phải đón nhận một mình khiến Mộc Trinh chưa kịp cảm nhận hạnh phúc đã thấy hoang mang, rối bời bủa vây tới mức suy nghĩ tiêu cực.  

Bà xã Đỗ Hùng Dũng kể về hôn nhân và sức khỏe của chồng hậu chấn thương - ảnh 1

Kết hôn vào năm 2019, hiện tại cặp vợ chồng đã có một bé trai 22 tháng tuổi

BTC

Cô tiết lộ: “Bây giờ kể lại em thấy mình hơi ích kỷ và có lỗi với con. Lúc đó em chỉ nghĩ bản thân còn đang là sinh viên, còn ham chơi chứ chưa muốn sinh con, chưa sẵn sàng để có gia đình nhỏ. Trong khoảng thời gian 3, 4 ngày chờ chồng về thì em đi khám hai lần và không có ý định giữ con. Tới khi ảnh về thì ý định đó bị dập tắt, tại ảnh đã báo với gia đình em rồi, nên mẹ cũng gọi điện nói rất nhiều và làm công tác tư tưởng cho em". 

Vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng tiết lộ tình trạng của chồng sau chấn thương kinh hoàng

Trong suốt thai kỳ của Mộc Trinh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng dành rất nhiều thời gian nghiên cứu phương pháp chăm vợ bầu. Kết quả anh chu đáo tới mức khiến vợ tăng vùn vụt 25kg. Những ngày cận sinh, hai vợ chồng tiền vệ rất trăn trở với tâm lý em bé sinh ra sẽ không được gặp bố. Mộc Trinh chia sẻ: “Hai vợ chồng em có nói chuyện với nhau trước, ảnh cũng hỏi cho ảnh đi SEA Games được không. Em biết SEA Games là ước mơ của chồng nên cũng động viên ảnh đi. Trong giai đoạn đó thầy Park có gọi nói xin lỗi em vì đã để anh Dũng đi, đội tuyển cần anh ấy. Sự hỏi thăm của thầy khiến em được an ủi phần nào". 

Bà xã Đỗ Hùng Dũng kể về hôn nhân và sức khỏe của chồng hậu chấn thương - ảnh 2

Ngọc Lan ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân bình dị, ngọt ngào và khá lặng tiếng của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng và bà xã xinh đẹp

BTC

Tuy nhiên Mộc Trinh lại sinh con sớm, trước ngày ông xã đi thi đấu SEA Games nên cả nhà chứng kiến trọn vẹn giây phút thành viên nhí ra đời. Nhắc tới quá trình đi sinh, Mộc Trinh dở khóc dở cười “bóc phốt” chồng lúc vợ đã lên cơn gò mà vẫn bình tĩnh rủ đi ăn bún cá. Tiết lộ này khiến Ngọc Lan và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng “chào thua”. Mộc Trinh kể thêm, sau khi cô sinh con thì chồng phải đi SEA Games hơn một tháng rưỡi mới về. 

Làm vợ cầu thủ, ngoài việc chấp nhận việc chồng phải đi thi đấu nhiều thì cuộc sống hôn nhân viên mãn của Mộc Trinh hiện tại khiến hai MC hết lời ngưỡng mộ. Ngọc Lan còn ưu ái dành lời cảm ơn cô đã là hậu phương vững chắc giúp nam cầu thủ yên tâm ra trận, chiến đấu giành vinh quang về cho bóng đá nước nhà. 

Bà xã Đỗ Hùng Dũng kể về hôn nhân và sức khỏe của chồng hậu chấn thương - ảnh 3

Ngày ghi hình chương trình lại đúng sinh nhật cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên Mộc Trinh đã kết nối và dành lời ngọt ngào đến chồng

BTC

Nói về giai đoạn khó khăn nhất sau khi kết hôn, Mộc Trinh nghẹn ngào nhắc lại chấn thương của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng khi thi đấu tại TP.HCM vào tháng 3.2021. “Giai đoạn chồng em chấn thương là khó khăn nhất từ lúc em lấy chồng. Dù em đã chuẩn bị tâm lý việc chấn thương là điều không thể tránh khỏi với các cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng không ngờ tai nạn của chồng mình lại khủng khiếp như thế. Em không phải một fan bóng đá và cũng không hay xem, nhưng hôm đó linh cảm thế nào em lại xem thì bắt đúng khoảnh khắc chồng em đã nằm ở sân bóng. Người ta đưa ra mà ảnh còn ôm mặt khóc là em biết bị nặng rồi, nhìn chân chồng bị cong lên em rất là sợ. Em bay vào TP.HCM ngay trong đêm", cô xúc động kể lại. 

Tiết lộ về tình trạng sức khỏe của chồng sau chấn thương kinh hoàng, Mộc Trinh chia sẻ: "Nhưng may mắn tỉ lệ hồi phục của chồng em cao từ 95 - 100%, bây giờ mọi chuyện đã qua rồi nhưng kể lại em hơi xúc động. Hiện tại anh Dũng vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương. Ảnh tập ở trung tâm PVF được khoảng 2 tháng thì trúng đợt giãn cách ở Hà Nội, nên gần 2 tháng rồi cả nhà chưa gặp nhau". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU