'Bà trùm Phượng Đê' tiết lộ sức khỏe hiện tại sau biến cố ung thư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tối 17.5, Kim Phượng gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh 578: Phát đạn của kẻ điên. Cô có dịp chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống và quan điểm làm nghề.

'Bà trùm Phượng Đê' tiết lộ sức khỏe hiện tại sau biến cố ung thư - ảnh 1

Kim Phượng hào hứng với các dự án phim hành động ở Việt Nam

T.A

Theo Kim Phượng, ở thời điểm hiện tại, các bộ phim thuộc thể loại hành động ở Việt Nam đang ngày càng phát triển. Điều đó khiến cô không khỏi thích thú. Diễn viên Bão ngầm cũng cho rằng đừng mang phim Việt đi so sánh với các dự án bom tấn ở Mỹ. “Lịch sử điện ảnh của mình đi sau người ta nên đừng có đòi hỏi phải như họ. Kinh phí của mình cũng không bằng. Sắp tới đây, với những dự án phim hành động thì tôi sẵn sàng đi casting để tìm kiếm cơ hội”, cô nói.

Đồng thời, Kim Phượng cho rằng việc đóng phim của ngày trước so với bây giờ khác nhau nhiều. “Ngày xưa công nghệ của mình rất hạn chế. Còn bây giờ mình đã cố gắng bắt kịp thế giới. Tuy nhiên, hiện tại phim ảnh ngoài thành công về chuyên môn thì chuyện thành công về mặt doanh thu cũng là một vấn đề quan trọng và cực kỳ nan giải. Khán giả bây giờ lên mạng rất nhiều. Đôi khi có nhiều khán giả ủng hộ phim, song cũng có nhiều khán giả chưa kịp coi phim mà chỉ mới nghe nói thôi đã đắp thêm những bình luận tiêu cực khác. Điều đó khiến tôi thấy rằng mình nên có cái nhìn thông cảm hơn để hỗ trợ điện ảnh nước nhà và thắp lửa cho người yêu nghề làm những tác phẩm hay hơn”, diễn viên Những đứa con biệt động Sài Gòn thẳng thắn.

'Bà trùm Phượng Đê' tiết lộ sức khỏe hiện tại sau biến cố ung thư - ảnh 2

Kim Phượng rạng rỡ khi đi xem phim

T.A

Trong suốt quá trình đóng phim, Kim Phượng gặp không ít sự cố như tét cơ đùi, bầm người, trật chân… Song cô xem đó là những trải nghiệm và mang đến nhiều màu sắc cho công việc của mình.

Trước đây, Kim Phượng từng có thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, nữ diễn viên nói mọi thứ đã trở lại bình thường. “Do tôi tập luyện thể thao nhiều như gym, boxing… nên bây giờ gần như hồi phục hoàn toàn và có thể đánh nhau từ sáng tới tối", cô nói.

Kim Phượng thừa nhận là một người phụ nữ lại đóng nhiều phim có phân cảnh hành động nên gia đình cô không khỏi lo lắng. “Nhiều lúc tôi bị sưng người, về ông xã chọc rằng: “Cứ ham đánh nhau". Anh đùa vậy thôi nhưng vẫn ủng hộ", cô kể. Thậm chí, với một số dự án, Kim Phượng còn bị đồn thuộc giới tính thứ ba. “Những cái đó đôi khi ảnh hưởng một chút đến gia đình, nhưng rồi cũng thôi. Thật ra tôi và ông xã kể cho nhau nghe chứ không phải là hỏi, vì anh cũng biết tôi "phụ nữ" như thế nào", cô bộc bạch.

'Bà trùm Phượng Đê' tiết lộ sức khỏe hiện tại sau biến cố ung thư - ảnh 3

Kim Phượng từng gây chú ý với vai diễn trong Những đứa con biệt động Sài Gòn

TL

Đằng sau hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trên phim ảnh, Kim Phượng tự nhận mình là người “rất phụ nữ". Cô bộc bạch: “Tôi thích làm đẹp, nũng nịu và thích được nuông chiều. Tôi cũng đang tập lắng nghe những người xung quanh và lắng nghe mình. Vì trong cuộc sống, cái quan trọng vẫn là sự lắng nghe nhau". “Bà trùm Phượng Đê" thừa nhận thêm bản thân không nhận phim quá nhiều vì muốn cân bằng thời gian chăm lo gia đình.

Kim Phượng khẳng định năm 2022, cô sẽ thay đổi bản thân ở việc sẵn sàng đi casting thay vì chỉ nhận các dự án được mời. "Tôi làm vậy để tự làm mới mình, để cho các đạo diễn thấy một Kim Phượng đa chiều hơn, có thể đánh được, có thể diễn tâm lý được. Tôi nghĩ đó không phải là hạ mình xuống, chỉ mình mới biết đó là sự tiến bộ của mình", cô thẳng thắn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng sẽ quan tâm đến mạng xã hội và lắng nghe ý kiến của khán giả nhiều hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU