Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát hiện thi thể nổi trên hồ chứa nước Tầm Bó, Châu Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên hồ chứa nước Tầm Bó (H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu). Người nhà cho biết nạn nhân đã bỏ nhà đi 3 ngày trước đó.

Ngày 16.10, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp Viện KSND cùng cấp đến hiện trường hồ chứa nước Tầm Bó (xã Quảng Thành, H.Châu Đức) để điều tra, làm rõ vụ thi thể nam thanh niên nổi trên hồ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát hiện thi thể nổi trên hồ chứa nước Tầm Bó, Châu Đức - ảnh 1

Thi thể nạn nhân nổi trên hồ chứa nước Tầm Bó

nguyễn long

Sáng cùng ngày, người dân đi ngang hồ chứa nước phát hiện thi thể nam thanh niên ngoài 30 tuổi trôi dạt vào cạnh nhà bảo vệ của hồ, liền trình báo công an.

Quá quá trình xác minh, lực lượng công an xác định nạn nhân là anh N.V.T. (34 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao, H.Châu Đức). Người nhà nạn nhân cho biết tối 13.10, anh T. đã bỏ đi khỏi nhà nhưng không quay về. Mọi người truy tìm nhưng không phát hiện.

Bản thân anh T. có dấu hiệu bị trầm cảm hơn 1 năm qua. Hàng ngày, anh T. chỉ ở trong nhà, ít tiếp xúc với mọi người xung quanh, một cán bộ điều tra Công an H.Châu Đức cho hay.

“Ban đầu cơ quan công an xác định nam thanh niên bỏ nhà đến hồ chứa nước Tầm Bó tự tử. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được gia đình yêu cầu đi chích ngừa Covid-19 nhưng không đến điểm tiêm mà tối 13.10 đã bỏ nhà đi đâu không ai hay biết, cho đến khi tìm thấy thi thể”, cán bộ này cho biết thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU