Bà Rịa - Vũng Tàu: Điều tra nhóm côn đồ đi ô tô chém người gây thương tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi dự tiệc sinh nhật chung rồi ra về, anh Tuấn bị nhóm côn đồ đi ô tô chặn đầu xe rồi lao vào hành hung, chém gây thương tích.

Ngày 14.6, Công an P.8 (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ một nam thanh niên bị nhóm người đi ô tô chặn đánh, chém nhiều nhát gây thương tích trên đường Lê Hồng Phong cho Công an TP.Vũng Tàu điều tra theo thẩm quyền.

Nạn nhân là anh Lê Anh Tuấn (32 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa), bị nhiều vết chém sau lưng phải may hàng chục mũi.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điều tra nhóm côn đồ đi ô tô chém người gây thương tích - ảnh 1

Vết chém trên lưng anh Tuấn

NGUYỄN LONG

Tiếp xúc với PV Thanh Niên chiều 14.6, khuôn mặt anh, cánh tay anh Tuấn vẫn còn nhiều vết thâm tím. Sau lưng có 2 vết chém dài.

Anh Tuấn cho biết, khoảng 20 giờ ngày 9.6, chị H. (ngụ TP.Vũng Tàu) gọi điện thoại mời anh dự sinh nhật của chị tại nhà hàng Lan Rừng (đường Trần Hưng Đạo, TP.Vũng Tàu). Tại đây, chị H. có giới thiệu anh Tuấn làm nghề DJ với bạn bè như người tên T.A., P.T., T.H., N. và anh L. (chồng chị H.) cùng nhiều người khác.

“Biết tôi làm nghề DJ nên anh T.A có mời tôi dự lễ khai trương tiệm cầm đồ của anh này và anh P.T ở H.Xuyên Mộc. Do lần đầu tiên quen biết và cách họ mời không chân thành nên tôi đã từ chối”, anh Tuấn kể.

Một lúc sau, trong buổi tiệc vợ chồng chị H. xảy ra mâu thuẫn cãi nhau nên anh L., chồng chị H., bỏ về trước. Chị H. nhờ anh Tuấn chở mẹ con chị cùng một số người bạn về chung cư trên đường Lê Hồng Phong.

Đến chung cư, vợ chồng chị H. tiếp tục xảy mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Chị H. bị chồng đánh tét mắt nên nhờ Tuấn chở con đến chỗ nhà người bạn "lánh nạn", rồi tiếp tục nhờ anh Tuấn chở về lại chung cư. Khi đến chung cư thì xe của anh Tuấn bị ô tô do T.A. điều khiển, chở theo T.H, P.T và N. chặn trước đầu xe.

“Anh T.A. xuống xe rồi đến mở cửa ô tô của tôi. Anh này nắm cổ áo lôi tôi ra ngoài. Lúc này anh L. từ trên chung cư đi ra nói “đánh chết nó” thì những người đi chung với anh T.A xông vào đánh đá tôi túi bụi. Tôi bị họ chém 2 nhát dao vào lưng gục tại chỗ”, anh Tuấn kể.

Chứng kiến anh Tuấn bị nhóm của T.A đánh, chị H. cùng người bạn xông vào can ngăn. “Họ đánh anh Tuấn nhiều lắm. Khi anh Tuấn ngất xỉu, tôi dọa báo công an thì họ mới chịu bỏ đi. Nhìn họ đánh anh Tuấn mà tôi thấy sợ vô cùng”, chị P. (bạn chị H.) kể lại.

Anh Tuấn cho biết sau khi anh bị đánh, chém gây thương tích, lực lượng công an đã lấy lời khai ban đầu nhưng chưa đưa đi giám định thương tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU